Ford Việt Nam thiết lập doanh số tháng 11 kỷ lục

Ford Vietnam vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 11 kỷ lục, với doanh số bán lẻ trong tháng 11 lên tới 2.585 xe, tăng 9% so với cùng kỳ năm trước, đưa doanh số cộng dồn từ đầu năm 2016 đến nay tăng 44%, tương đương 26.112 xe bán ra. Đó là nhờ nhu cầu mạnh mẽ đối với tất cả dòng sản phẩm của Ford tại Việt Nam trong năm nay. EcoSport SUV, xe bán tải Ranger và xe thương mại Transit là 3 dòng xe đóng góp đáng kể vào doanh số bán lẻ của Ford trong tháng 11, với mỗi dòng thật sự chiếm lĩnh vị trí của mình trong mỗi phân khúc nhiều tháng cũng như cộng dồn từ đầu năm đến nay.

Dòng xe EcoSport SUV tiếp tục được người tiêu dùng ưa chuộng và trở thành dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam khi đưa doanh số bán lẻ kỷ lục của Ford trong tháng 11 tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 545 xe bán ra, doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay đạt 4.843 xe bán ra.

Nhờ vào nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng dành cho Transit, một lần nữa khẳng định vị trí dẫn đầu phân khúc của dòng xe thương mại này với doanh số đạt 6.411 xe bán ra, tăng 29% tính từ đầu năm đến nay.

Dòng xe định hình phân khúc Ford Everest hoàn toàn mới tiếp tục trở thành chuẩn mực cho mọi dòng xe SUV cỡ lớn với công nghệ tiên tiến và mạnh mẽ, đưa doanh số bán lẻ của Ford tháng 11 đạt 136 xe bán ra.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

BTC giải trao Cúp vô địch cho đội VIVU

Kết thúc giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM – Cúp TONA đã kết thúc thành công bằng trận chung kết kịch tính giữa Hội Doanh nghiệp Quận Tân Bình và Công ty CP Phát triển ứng dụng VIVU. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.