Forbes Vietnam tổ chức Under 30 Summit: Chủ đề “Thế hệ Tiếp nối”

Ngày 21-4, Forbes Vietnam thông báo sẽ tổ chức sự kiện Under 30 Summit (Diễn đàn Thế hệ trẻ) lần đầu tiên tại TPHCM vào ngày 12-5. Với chủ đề “Thế hệ tiếp nối,” sự kiện Under 30 Summit tập trung vào thế hệ trẻ, những người sinh ra từ những năm 1970 trở đi. Một chương trình hội nghị cả ngày, gồm những bài phát biểu chính, phỏng vấn trên sân khấu và các phiên thảo luận, sẽ bàn về đặc trưng của thế hệ trẻ, những cơ hội và thách thức, những ước mơ và mục tiêu cùng tầm nhìn lãnh đạo của họ.

UNICEF, IDG Ventures Vietnam và Yan là những đối tác chiến lược của Forbes Việt Nam trong sự kiện này. UNICEF tham dự diễn đàn lần này nhằm khích lệ tiếng nói của thế hệ trẻ và vai trò của họ trong việc đóng góp cho cuộc sống của những thế hệ tương lai.

“Sự kiện Under 30 Summit của Forbes Vietnam tập hợp các nhà lãnh đạo tương lai thuộc thế hệ trẻ, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của họ cũng như giúp họ giải phóng tiềm năng thông qua việc cung cấp các tầm nhìn và tri thức từ những lãnh đạo đầu ngành trong lĩnh vực của họ”- ông Nguyễn Bảo Hoàng, Chủ tịch Công ty Truyền thông Tương Tác, đơn vị phát hành Forbes Vietnam, cho biết.

Sự kiện sẽ chào đón một bài phát biểu chủ đạo từ một vị lãnh đạo chính phủ; các diễn giả gồm các doanh nhân Việt Nam và quốc tế thành công, những nhà tư tưởng nổi bật, nhà lãnh đạo trẻ, nhà hoạt động xã hội. Tham dự hội nghị, Katy Perry, nữ ca sĩ- nhạc sĩ nổi tiếng thế giới kiêm Đại sứ Thiện chí của UNICEF, cựu thành viên danh sách 30 Under 30 của Mỹ, sẽ khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai của mình, nâng cao tiếng nói của họ trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống của mình. Trong số các diễn giả còn có bà Tôn Nữ Thị Ninh, cựu Đại sứ Việt Nam tại châu Âu; ông Trương Gia Bình, người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn FPT; ông Lê Hồng Minh, người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn VNG; ông KhaiLee, Giám đốc Điều hành 500 Startups; ông Đỗ Hoài Nam, CEO SeeSpace; ông Phạm Hồng Hải, CEO HSBC Vietnam và những ngôi sao đang lên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Vietnam.

Sự kiện Under 30 Summit của Forbes Vietnam sẽ quy tụ khoảng 800 người tham dự, là những nhà lãnh đạo tương lai của thế hệ tiếp nối: gồm các doanh nhân trẻ, nghệ sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, chuyên gia, sinh viên. Ngoài các bài phát biểu chủ đạo, trò chuyện và thảo luận, còn có các chương trình nghệ thuật, triển lãm ý tưởng khởi nghiệp và vòng chung kết của cuộc thi khởi nghiệp.

Tháng 2-2015, Forbes Vietnam đã công bố danh sách “30 Under 30” đầu tiên, giới thiệu những người trẻ nổi bật dưới 30 tuổi trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Danh sách 30 Under 30, cũng như sự kiện Under 30 Summit (Diễn đàn Thế hệ trẻ) là một phần nỗ lực của Forbes Vietnam trong việc cổ vũ cho tinh thần khởi nghiệp và lãnh đạo trong giới trẻ Việt Nam.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.