FIFA chúc mừng thành tích thi đấu của Đội tuyển futsal Việt Nam

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Một ngày sau thành tích “đánh bại” đương kim vô địch Nhật Bản trong trận tứ kết giải futsal châu Á, để giành vé trực tiếp tham dự Vòng chung kết futsal thế giới 2016, Đội tuyển futsal Việt Nam đã nhận được lời chúc mừng rất có ý nghĩa từ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA).

Niềm vui của các cầu thủ Việt Nam trong trận tứ kết với Nhật Bản

Trong thư gửi tới VFF, ông Colin Smith, Trưởng ban thi đấu FIFA, đã gửi lời chúc mừng của FIFA đối với thành tích thi đấu của Đội tuyển futsal Việt Nam tại Vòng chung kết futsal châu Á 2016, đồng thời chào đón Đội tuyển Việt Nam góp mặt tại Vòng chung kết futsal thế giới 2016, được tổ chức tại Colombia từ ngày 10-9 đến 1-10 tới.

FIFA đánh giá chiến thắng trong trận tứ kết ngày 17-2 vừa qua là giây phút lịch sử của futsal Việt Nam. Chiến thắng đó đã chính thức đưa Đội tuyển futsal Việt Nam lần đầu tiên giành quyền tham dự tại giải đấu cao nhất thế giới.

Theo kế hoạch, đầu tháng 3 tới, FIFA sẽ gửi các thông tin liên quan tới giải đấu. Tiếp đó, vào tháng 4, FIFA sẽ thông báo kế hoạch tổ chức lễ bốc thăm chính thức cho Vòng chung kết futsal thế giới 2016.

Khánh Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.