Festival bóng đá Hồng Hà - Trường Sơn - Cửu Long 2015

Giải lần đầu tiên được tổ chức tại TPHCM từ ngày 14-4 với sự tham dự của các cựu cầu thủ vang bóng một thời trên mọi miền đất nước. Giải năm nay còn là dịp họp mặt, giao lưu các cựu danh thủ một thời do Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam tổ chức nhân 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Ba đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi trận 50 phút và thay người không hạn chế. Sau khi nghỉ giải lao, đội thắng sẽ tiếp tục thi đấu trận thứ 2. Đội Hồng Hà là tập hợp dàn cựu cầu thủ của Tổng cục Đường sắt, Thể công, Cảng Hải Phòng, Than Quảng Ninh… như Trần Duy Long, Mai Đức Chung, Nguyễn Minh Điểm, Lê Khắc Chính, Nguyễn Cao Cường, Vương Tiến Dũng, Nguyễn Thế Anh, Ngô Lê Bằng, Từ Viết Hà, Nguyễn Đình Hùng B…

Đội Trường Sơn có Đoàn Phùng, Tạ Đình Thôi, Huỳnh Văn Ảnh, Huỳnh Mau, Dương Ngọc Hùng, Dương Quang Hổ. Đội chủ nhà Cửu Long với sự tập hợp của các cựu cầu thủ đội Cảng Sài Gòn, Hải Quan, Sở Công nghiệp, Đồng Tháp.

Trần Duy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.