Federer không chơi ở Indian Wells, chỉ quay lại ở Monte Carlo

Dù đã quay lại sân tập sau ca phẫu thuật chữa trị chấn thương đầu gối chân trái, Roger Federer đã quyết định không tham gia thi đấu ở Indian Wells vào tháng 3, anh cũng giữ nguyên lịch trình đã được xác định từ ban đầu là không thi đấu ở Key Biscayne diễn ra ngay sau Indian Wells, thay vào đó, anh chỉ quay lại sân đấu ở Monte Carlo Masters, giải đấu ban đầu không có trong lịch thi đấu của anh.

“Quá trình hồi phục chấn thương đầu gối đang tiến triển rất tốt. Tôi đã trải qua nhiều bài tập tuyệt vời trên sân tập và trong phòng tập thể lực. Do mùa giải vẫn còn rất dài, tôi không muốn thúc ép bản thân quá nhiều và quay trở lại quá sớm. Do đó, rất không may là tôi sẽ không thể quay lại kịp lúc ở Indian Wells năm nay, nhưng tôi đã lên kế hoạch thi đấu ở đây vào năm sau. Sau khi tham khảo ý kiến với đội của mình, tôi quyết định đăng ký tham gia Monte Carlo Masters. Cám ơn sự động viên của mọi người, tôi sẽ sớm gặp lại các bạn”, Federer cho biết.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…