Family Circle Cup (Charleston) 2013: Serena lại đăng quang!

Đăng quang ở giải “tiểu Grand Slam” Key Biscayne mới đây, không có lý do gì Serena Williams không thể đăng quang ở giải đấu sân đất nện trên sân nhà - giải Family Cirle Cup 2013 tại Charleston. “Nữ hoàng của WTA” đã đánh bại cựu số 1 thế giới Jelena Jankovic với điểm số 3/6, 6/0 và 6/3. Đánh rơi ván đầu tiên sau 45 phút, Serena cho thấy cô vẫn đang thích nghi khá chậm với giai đoạn quá độ chuyển từ mặt sân cứng sang mặt sân đất nện, tuy nhiên, khi cô đã thích nghi, Jankovic không phải là đối thủ thật sự - Serena đã thắng 12/14 game đấu cuối cùng để khép lại trận đấu.

Đây là danh hiệu Charleston thứ 3 trong sự nghiệp của Serena (cô cũng từng đăng quang ở đây trong các năm 2008 và 2012) và là danh hiệu thứ 2 trong mùa giải năm nay. Ngoài ra, danh hiệu Charleston 2013 còn là danh hiệu thứ 49 trong sự nghiệp của Serena (trong lịch sử chỉ có 9 tay vợt giành được từ 50 danh hiệu trở lên). Serena hiện cũng đang có chuỗi 11 trận thắng liên tiếp trong mùa này, và nếu mà tính từ thời điểm bắt đầu mùa giải sân đất nện năm ngoái cho đến nay, Serena đã thắng đến… 71/75 trận đấu. Đó quả là một thành tích khiến cho ai ai cũng đều phải thấy… trọng nể!

Serena Williams nhí nhảnh với chiếc cúp vô địch Family Circle Cup 2013.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nadal thua, nhưng tuyển châu Âu vẫn dẫn trước

Nadal thua, nhưng châu Âu dẫn 3-1

Rafael Nadal đã chịu… trận thua đầu tiên kể từ khi đăng quang ngôi vô địch Grand Slam thứ 16 trong sự nghiệp ở US Open 2017.