Dwight Yorke bị tố vô tâm với con trai

Cựu tiền đạo của Manchester United vừa bị cô nàng Katie Price tố cáo trên mạng xã hội là một kẻ không ra gì, khi chẳng màng quan tâm tới đứa con 14 tuổi bị mù bẩm sinh. Cậu bé Harvey là kết quả của mối tình ngắn ngủi giữa Yorke và Price khi tiền đạo này còn thi đấu ở Anh.

Dwight Yorke hơn 10 năm chưa gặp con trai

Mặc dù đã hơn 10 năm trôi qua nhưng ông bố nổi tiếng này vẫn chưa một lần đến thăm con trai. Hơn nữa, kể từ khi chào đời vào tháng 5-2002 đến giờ, Harvey luôn phải chống chọi với bệnh tật. Chú bé này bị mù, mắc chứng tự kỷ, dính hội chứng Prader-Willi, hội chứng ADHD,...

"Tại sao anh không bắt chuyến bay đến West Sussex để thăm con trai anh Harvey? Nó đã chờ anh 10 năm qua rồi"; "Dwight biết chúng tôi không bao giờ ngăn anh ấy đến thăm Harvey. Không bao giờ là muộn cả”, Katie bức xúc chia sẻ trên mạng xã hội.

Dù vậy, vào thời điểm này Yorke cũng không dễ dàng vào nước Mỹ vì luật kiểm soát biên giới mới của tân Tổng thống Donald Trump. Cụ thể, huyền thoại của Man United không được nhập cảnh vào nước Mỹ vì trên hộ chiếu có đóng dấu của Iran. Bản thân Yorke cũng cảm thấy phẫn nộ vì cảm thấy mình bị đối xử như thể một tên tội phạm.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.