Đường đến OCR Thế giới

Nhà tổ chức sự kiện mạo hiểm D.A.R.E Việt Nam vừa khởi động cuộc đua vượt chướng ngại vật (OCR) đầu tiên của năm 2017- Reb Bull Champion Dash (RBCD).

Với cơ hội thi đấu tại đấu trường OCR Thế giới, cuộc tranh tài vào ngày 15-4 này hứa hẹn sôi động, kịch tính.

Trải qua nhiều lần tổ chức, giải đã thu hút hơn 12.000 người tham dự (từ độ tuổi 14 đến U60, gần 40% là nữ giới), cùng vượt qua các chướng ngại vật, trong đó 99% số người chơi về đích an toàn.

Với đường đua hơn 7km trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng TPHCM, các vận động viên (VĐV) phải vượt qua hơn 20 chướng ngại vật cùng 3 thử thách mới.

Đến nay, RBCD đã trở thành cuộc đua ở Đông Nam Á đầu tiên và duy nhất được công nhận đủ điều kiện cho các VĐV đăng ký thi đấu tại giải vô địch OCR Thế giới (OCR World Championship).

Ông Russel Johnson, nhà đồng sáng lập Champion Dash, cho biết: Chúng tôi mong muốn xây dựng Việt Nam trở thành điểm đến hàng đầu về du lịch thể thao, cũng như tạo cơ hội cho những VĐV của chúng tôi ở Việt Nam thi đấu tại các giải nước ngoài khác.

Vé đang được bán trên https://championdash.com/vi/

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.