Dòng TV cong ULTRA HD 105 inch đoạt Kỷ lục Việt Nam

Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi danh Kỷ lục “TV 5K cong đầu tiên và lớn nhất được phân phối tại Việt Nam” tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 30.

Kỷ lục được trao cho dòng TV Cong ULTRA HD model 105UC9 được phân phối tại Việt Nam từ cuối tháng 3-2015. Với độ phân giải 1 triệu pixel và tỷ lệ màn hình cinema 21:9, dòng TV này mang đến cho người dùng trải nghiệm ấn tượng như rạp phim tại gia với chất lượng hình ảnh siêu sắc nét, thật như cuộc sống và hệ thống âm thanh đẳng cấp. 

Sản phẩm được hỗ trợ độ phân giải 5.120 x 2.160 điểm ảnh (5K), cao gấp 5 lần so với chuẩn Full HD hiện nay. Sử dụng công nghệ hình ảnh True Engine Pro và tấm nền IPS, dòng TV cong ULTRA HD này mang đến cho người dùng trải nghiệm xem với chất lượng hình ảnh 5K chân thật, sống động nhất. Dòng TV này được trang bị hệ thống loa 7.2, công suất 150W, tích hợp công nghệ ULTRA Surround được chế tác cùng hãng Harman/Kardon danh tiếng cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo. TV cong ULTRA HD chạy trên nền tảng hệ điều hành webOS độc quyền của LG.

Với sự cách tân vượt bậc trong cả giao diện và tính năng, WebOS giúp việc điều khiển TV trở nên đơn giản và nhạy hơn. Công nghệ nâng cấp hình ảnh 4K Upscaler cũng giúp nâng cấp các nội dung Full HD đạt độ nét hoàn hảo, gần đến chuẩn chất lượng Ultra HD nhất.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

SCG đưa chị em golf thủ hàng đầu thế giới tới Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ phát triển con người qua thể thao và nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam, lần đầu tiên tập đoàn SCG sẽ đưa 2 golf thủ nữ xếp hạng đầu thế giới Ariya Jutanugarn (May) và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) tới Việt Nam.