Đồng Tâm Long An - Đồng Nai: Khó cho Đồng Nai

* 17 giờ, sân Long An

Đội chủ nhà đang trong giai đoạn “rơi” tự do với 4 trận thua liên tiếp, trong đó có thất bại 3-7 trước SHB Đà Nẵng. Thông số như trên có thể ảnh hưởng lớn đến lượng khán giả trên sân Long An chiều nay, khi mà Gạch đã rơi xuống nửa sau trên bảng xếp hạng. Nhìn chung, mọi diễn biến trong nội tình ĐT.LA vốn làm cho nhiều đội mừng thầm mỗi khi gặp gỡ, bởi ngay cả Cần Thơ còn dễ dàng lấy 3 điểm trên sân Long An mới đây.

Nếu Đồng Nai tiếp tục sẩy chân xem như cuộc chơi tại V-League của họ đã kết thúc. Ảnh: Dũng Phương

Nhưng với riêng Đồng Nai thì chưa hẳn lấy điểm dễ dàng trong trận đấu này. Đơn giản là Gạch dù có sa sút, nhưng họ cũng thừa hiểu tính chất quan trọng của trận đấu này khi ảnh hưởng đến cuộc đua xuống hạng. Sẽ bị “ném đá” như trường hợp của SLNA hay Hải Phòng vừa trải qua. Mặt khác, đá trên sân nhà, thầy trò HLV Ngô Quang Sang thừa hiểu họ phải đá như thế nào.

Trận thua HA.GL đã đẩy thầy trò đội bóng này đến gần với khu vực nguy hiểm hơn bao giờ hết nên nếu có chuyện nội bộ thì Gạch cũng cố gắng chấn chỉnh trước trận đấu này. Bởi chắc chắn là bầu Thắng sẽ không để yên nếu đội kéo dài tình trạng thua mất kiểm soát như hiện nay.

Nhìn chung, vấn đề của ĐT.LA không phụ thuộc vào đôi chân mà nằm ở cái đầu cầu thủ. Dù vậy, họ vẫn dễ kiểm soát hơn so với tình hình ở Đồng Nai hiện nay khi mà cả HLV trưởng cũng đánh tiếng nghỉ hưu sau khi kết thúc mùa bóng càng làm cho tinh thần cầu thủ thêm chao đảo.

Thành bại trong trận đấu này sẽ nằm ở khả năng kiểm soát tình hình của các lãnh đội. Liệu Đồng Nai có kịp gượng dậy?

ĐỐI ĐẦU

24-6-2015: ĐT.LA – Đồng Nai 4-2
26-4-2015: Đồng Nai – ĐT.LA 0-0
10-8-2014: Đồng Nai – ĐT.LA 0-1
15-3-2014: ĐT.LA – Đồng Nai 1-1

PHONG ĐỘ

28-8: Than QN – ĐT.LA 3-1
22-8: ĐT.LA – Cần Thơ 1-2
15-8: SHB Đà Nẵng – ĐT.LA 7-3
25-8: Đồng Nai – HA.GL 1-2
23-8: B.BD – Đồng Nai 2-1
16-8: Đồng Nai – Thanh Hóa 5-2

Dự đoán: ĐT.LA thắng 1-0.

* Các trận còn lại: Đồng Tháp – SHB Đà Nẵng, Khánh Hòa – Than QN, Cần Thơ – SLNA.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bầu Hiển xuống sân chúc mừng đội Hà Nội sau trận đấu. Ảnh: MINH HIOÀNG

Tường thuật vòng 25 V-League 2017: Cuộc đua vô địch tiếp tục gay cấn

Loạt trận của vòng áp chót Toyota V-League 2017 diễn ra chiều nay có nhiều điều chờ đợi, nhất là cuộc đua tranh ngôi vô địch có thể sớm ngã ngũ ở trận so tài trên sân Hàng Đẫy giữa đội chủ nhà Hà Nội và Quảng Nam. Tuy nhiên, cục diện vẫn tiếp tục níu kéo đến vòng đấu sau cùng khi 3 đội đầu bảng có cùng 45 điểm sau vòng 25...

Fanzone

Các cầu thủ quyên góp từ thiện cho đồng bào lũ lụt quê nhà

Dàn cầu thủ chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt tại quê nhà

Nhằm xoa dịu những nỗi đau và mất mát do cơn bão số 12 gây ra tại quê nhà, BTC Giải bóng đá hội đồng hương Thừa Thiên Huế tại TPHCM đã kêu gọi các đội bóng tham dự làm thiện nguyện để phần nào giúp đồng bào gặp thiên tai.