Đông Nhi, Isaac hòa giọng trong MV Tết Khai xuân đón lộc

 Đông Nhi, Isaac hòa giọng trong MV Tết Khai xuân đón lộc, một sản phẩm âm nhạc tết sôi động, vui nhộn, có cốt truyện thú vị, với lời bài hát gần gũi bên khung cảnh chợ xuân. Đây cũng là ý nghĩa được gửi gắm trong chương trình Khai xuân đón lộc của Nescafé - khi sự sẻ chia, quan tâm được trao gửi thì lộc xuân may mắn sẽ đến với mọi người.

NSƯT Hữu Châu, Nam Em, Trịnh Xuân Nhản rạng rỡ ngày khai máy Lô tô. Ê-kíp làm phim vừa bấm máy tại Hà Tiên với sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, Tốp 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em, Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều, Trịnh Xuân Nhản... NSƯT  Hữu Châu đã bày tỏ lòng thành kính chị Phụng sau khi xem lại những thước phim chân thật về gánh lô tô của chị, nhân vật trong phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng. Nam Em và Trịnh Xuân Nhản tỏ ra hồi hộp xen chút lo lắng trong ngày khởi quay vì đây đều là vai chính đầu tay trong sự nghiệp.Hoàng Thu Thảo lọt vào Tốp 10 Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 tại Thượng Hải, Trung Quốc với sự tham gia của 55 nước. Sau khi ra về trắng tay tại Hoa hậu châu Á- Thái Bình Dương 2016 tại Phillipines, Hoàng Thu Thảo được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tiếp tục lên đường tham gia tiếp Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016. Cô đã nỗ lực rất nhiều và đoạt được giải Trang phục truyền thống đẹp nhất cũng như vào Tốp 10 cuộc thi.

KHẮC THI - THÀNH SƠN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Ariya Jutanugarn vô địch giải đấu CME Group Tour 2017

VĐV Golf Thái Lan Ariya Jutanugarn đã kết thúc mùa giải chuyên nghiệp bằng chức vô địch giải đấu CME Group Tour tại Florida (Hoa Kỳ). Mặc dù chỉ dành được 2 danh hiệu trong năm 2018 nhưng với phong độ ổn định, Ariya Jutanugarn đã tích điểm để lên ngôi số 1 ở bảng xếp hạng LPGA với chức vô địch Manulife LPGA Classic vào tháng 6-2017.