Đông Nhi, Isaac hòa giọng trong MV Tết Khai xuân đón lộc

 Đông Nhi, Isaac hòa giọng trong MV Tết Khai xuân đón lộc, một sản phẩm âm nhạc tết sôi động, vui nhộn, có cốt truyện thú vị, với lời bài hát gần gũi bên khung cảnh chợ xuân. Đây cũng là ý nghĩa được gửi gắm trong chương trình Khai xuân đón lộc của Nescafé - khi sự sẻ chia, quan tâm được trao gửi thì lộc xuân may mắn sẽ đến với mọi người.

NSƯT Hữu Châu, Nam Em, Trịnh Xuân Nhản rạng rỡ ngày khai máy Lô tô. Ê-kíp làm phim vừa bấm máy tại Hà Tiên với sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, Tốp 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em, Huỳnh Lập, Minh Dũng, Hải Triều, Trịnh Xuân Nhản... NSƯT  Hữu Châu đã bày tỏ lòng thành kính chị Phụng sau khi xem lại những thước phim chân thật về gánh lô tô của chị, nhân vật trong phim tài liệu Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng. Nam Em và Trịnh Xuân Nhản tỏ ra hồi hộp xen chút lo lắng trong ngày khởi quay vì đây đều là vai chính đầu tay trong sự nghiệp.Hoàng Thu Thảo lọt vào Tốp 10 Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 tại Thượng Hải, Trung Quốc với sự tham gia của 55 nước. Sau khi ra về trắng tay tại Hoa hậu châu Á- Thái Bình Dương 2016 tại Phillipines, Hoàng Thu Thảo được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép tiếp tục lên đường tham gia tiếp Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016. Cô đã nỗ lực rất nhiều và đoạt được giải Trang phục truyền thống đẹp nhất cũng như vào Tốp 10 cuộc thi.

KHẮC THI - THÀNH SƠN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.