Đồng Nai vững tin về hành trình phía trước

Cuối tuần qua Đồng Nai để thua ngược SHB Đà Nẵng sau khi có bàn dẫn trước từ Kisekka Henry, cộng với việc XSKT Cần Thơ thất bại tại Hàng Đẫy nên đội này vẫn yên ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Mặc dù vậy HLV Trần Bình Sự vẫn tỏ ra rất lạc quan: “Tôi nghĩ không có gì là áp lực cả vì giải còn nửa chặng đường nữa. Trong bóng đá chỉ một trận đấu thôi chưa nói lên điều gì cả; chúng tôi sẽ cố gắng trong các trận đấu tới bằng việc hoàn thiện lại đội hình. Ở trận thua Đà Nẵng chúng tôi thiếu 2 cầu thủ đá chính Nguyễn Hồng Việt (3 thẻ vàng) và Ngô Đức Thắng về chịu tang cha, trong khi người đá thay Minh Trung hạn chế về khả năng tấn công biên”.

Cuối tuần này, đội bóng cù lao Phố giáp mặt đối thủ chính là Cần Thơ trong cuộc chiến trụ hạng nhưng ông Sự không coi đây là trận đấu có tính quyết định. “Nói là chung kết sớm cũng không phải vì ngoài Cần Thơ ra còn có Đồng Tháp, HA.GL - đội mới thua Bình Dương 1-4”, HLV họ Trần chia sẻ.

HLV người Hải Phòng lạc quan hướng về chặng đường phía trước: “Trong bóng đá chuyện thắng thua là bình thường, quan trọng là tinh thần anh em thi đấu hết mình. Trong thời gian vừa rồi chúng tôi phải đá 3 trận và việc di chuyển cũng ảnh hưởng. Tới đây một tuần một trận chúng tôi sẽ khắc phục tốt hơn”.

Ở trận lượt đi Đồng Nai thắng Cần Thơ 1-0 trên sân nhà. Còn trong các chuyến làm khách họ cũng chỉ 1 lần giành trọn 3 điểm (2-1 trước SLNA), bên cạnh 1 trận hòa và 5 lần thất bại. Trong khi đó, trận thắng duy nhất của Cần Thơ kể từ đầu giải diễn ra trước khán giả trong trận tiếp HA.GL (3-1), còn lại là 2 lần chia điểm với QNK Quảng Nam và Thanh Hóa, bên cạnh 4 trận trắng tay.

HLV Trần Bình Sự vẫn tự tin Đồng Nai (phải) sẽ thi đấu tốt ở giai đoạn lượt về.Ảnh: Dũng Phương

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone