Đón Tết Ất Mùi với xiếc Việt – Nga

Ngày 11-2, NSƯT Phi Vũ – Phó Giám đốc Nhà hát nghệ thuật Phương Nam cho biết, chào mừng Tết Ất Mùi 2015, lần đầu tiên tại TPHCM, nhà hát sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật xiếc Việt – Nga, với sự tham gia trình diễn của 6 nghệ sĩ xiếc đến từ Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus cùng các nghệ sĩ của nhà hát và Đoàn xiếc thú Hồng Lộc.

Trong chương trình này, 6 nghệ sĩ Nga và Belarus sẽ trình diễn các tiết mục Đu dây da, Đu lưới, Đứng tay nghệ thuật và Hình tượng nam nữ. Đoàn xiếc thú Hồng Lộc mang đến những tiết mục xiếc thú: gấu, khỉ, chó, cá sấu, Dê qua cầu... cùng nhiều tiết mục xiếc hài vui nhộn. Riêng các nghệ sĩ của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam sẽ trình diễn các tiết mục đã từng đoạt giải thưởng cao trong nước và quốc tế, như: Tung hứng với những chiếc nón, lắc vòng, ảo thuật.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 19-2 đến 1-3, tại rạp xiếc Công viên Gia Định, đường Hoàng Minh Giám, quận Gò Vấp, TPHCM. Trong đó, các ngày 19,  24, 25, 26, 27, 28-2 diễn một suất lúc 20 giờ; các ngày 20, 21, 22, 23-2 và 1-3 diễn hai suất lúc 16 giờ 30 và 20 giờ. Vé xem chương trình được bán với giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng/vé.

Một số tiết mục tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật xiếc Việt – Nga:

Tiết mục xiếc Đứng tay nghệ thuật của nghệ sĩ xiếc đến từ Liên bang Nga.

Tiết mục xiếc Lắc vòng của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam.

Tiết mục xiếc Đu lưới của nghệ sĩ xiếc đến từ Liên bang Nga.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đăng quang ở Shanghai Masters 2017

Federer xưng bá ở “Bến Thượng Hải”

Xuất sắc đánh bại “đại kình địch” Rafael Nadal lần thứ 4 trong mùa giải năm nay, Roger Federer đã chính thức xưng bá ở “Bến Thượng Hải”. Đây là danh hiệu thứ 6 trong mùa giải năm nay của Federer, và là ngôi vô địch thứ 94 trong sự nghiệp, giúp anh cân bằng với thành tích của huyền thoại Ivan Lendl.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...