Đón Tết Ất Mùi với xiếc Việt – Nga

Ngày 11-2, NSƯT Phi Vũ – Phó Giám đốc Nhà hát nghệ thuật Phương Nam cho biết, chào mừng Tết Ất Mùi 2015, lần đầu tiên tại TPHCM, nhà hát sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật xiếc Việt – Nga, với sự tham gia trình diễn của 6 nghệ sĩ xiếc đến từ Liên bang Nga và Cộng hòa Belarus cùng các nghệ sĩ của nhà hát và Đoàn xiếc thú Hồng Lộc.

Trong chương trình này, 6 nghệ sĩ Nga và Belarus sẽ trình diễn các tiết mục Đu dây da, Đu lưới, Đứng tay nghệ thuật và Hình tượng nam nữ. Đoàn xiếc thú Hồng Lộc mang đến những tiết mục xiếc thú: gấu, khỉ, chó, cá sấu, Dê qua cầu... cùng nhiều tiết mục xiếc hài vui nhộn. Riêng các nghệ sĩ của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam sẽ trình diễn các tiết mục đã từng đoạt giải thưởng cao trong nước và quốc tế, như: Tung hứng với những chiếc nón, lắc vòng, ảo thuật.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 19-2 đến 1-3, tại rạp xiếc Công viên Gia Định, đường Hoàng Minh Giám, quận Gò Vấp, TPHCM. Trong đó, các ngày 19,  24, 25, 26, 27, 28-2 diễn một suất lúc 20 giờ; các ngày 20, 21, 22, 23-2 và 1-3 diễn hai suất lúc 16 giờ 30 và 20 giờ. Vé xem chương trình được bán với giá từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng/vé.

Một số tiết mục tham gia biểu diễn trong chương trình nghệ thuật xiếc Việt – Nga:

Tiết mục xiếc Đứng tay nghệ thuật của nghệ sĩ xiếc đến từ Liên bang Nga.

Tiết mục xiếc Lắc vòng của Nhà hát nghệ thuật Phương Nam.

Tiết mục xiếc Đu lưới của nghệ sĩ xiếc đến từ Liên bang Nga.

Đỗ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội lão tướng Cảng Sài Gòn. Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Giải bóng đá lão tướng TPHCM – Cúp Thiên Long 2017

Đến hẹn lại lên, sân chơi dành cho các cựu cầu thủ tại TPHCM sẽ được khai màn vào ngày 16-12 tới đây trên sân Trung tâm Thể thao CATPHCM. Giải năm nay có sự tham dự của 10 đội và do Công ty thể thao Thiên Long đứng ra tổ chức.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.