Đội tuyển Việt Nam kết thúc tập huấn tại Nha Trang: HLV Phan Thanh Hùng hài lòng

  • Indonesia cam kết sẽ sang đá ngày 16-10

11-10 là ngày tập cuối cùng của đợt tập thể lực kéo dài gần 10 ngày tại Nha Trang - Khánh Hòa. HLV thể lực Dylan Kerr cho biết ông rất hài lòng về đợt tập huấn này khi càng về sau càng ít cầu thủ bỏ cuộc giữa chừng ở những bài tập nặng. Riêng với HLV trưởng Phan Thanh Hùng, cái được lớn nhất chính là sự nỗ lực và ý chí của các cầu thủ dù bản thân ông luôn phải đối diện với ám ảnh chấn thương có thể làm hỏng đợt huấn luyện đặc biệt này.

Tiền đạo Việt Thắng và đồng đội trong chuyến tham quan trên biển chiều 11-10. Ảnh: Phương Nghi

Sáng nay, đội vẫn còn buổi tập nhẹ mang tính chất thả lỏng trước khi bay ra Hà Nội vào chiều tối, nhưng có thể coi chuyến tập huấn thể lực ở phố biển Nha Trang đã chính thức khép lại. Theo HLV Phan Thanh Hùng, sắp đến là chu kỳ huấn luyện chiến thuật, bắt đầu từ trận giao hữu lượt về với Indonesia vào ngày 16-10, kế đến là VFF Cup tại TPHCM từ ngày 24-10.

Liên quan đến trận giao hữu với Indonesia (từng bị hủy cách đây 1 tháng), sau khi nhận được cam kết từ phía LĐBĐ Indonesia, VFF đã quyết định phát hành vé xem trận đấu vào ngày 13-10.

Trong khi đó, hiện Indonesia đang gút danh sách cho trận tái đấu, nhưng chắc chắn đội bóng xứ vạn đảo không có sự chỉ đạo của HLV A.Riedl trên băng ghế HLV trưởng và cũng chưa ai bảo đảm đội hình sang Việt Nam sẽ là đội Indonesia chính thức, do hiện nay bóng đá Indonesia đang tồn tại 2 giải vô địch quốc gia khác nhau mà những cầu thủ giỏi lại đang chơi ở giải không chính thức nên theo luật FIFA thì sẽ không được gọi vào đội tuyển quốc gia.

Đăng Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fanzone