Đội tuyển U.23 chọn Bình Dương tập huấn

Hôm qua, VFF đã có văn bản gởi BLĐ Công ty CPBĐ Bình Dương với nội dung là thông báo kế hoạch tập huấn của ĐT U.23 Việt Nam trong chiến dịch chuẩn bị cho VCK giải U.23 châu Á 2016. Qua đó, đội sẽ có 10 ngày tập huấn tại Bình Dương từ ngày 20 đến 30-12-2015.

Theo thông báo của VFF thì thành phần của ĐT U.23 sẽ có 39 thành viên, trong đó có 30 cầu thủ ở đợt tập huấn này. Thông báo trên nhằm để lãnh đạo CLB B.Bình Dương chuẩn bị trước và hỗ trợ thầy trò HLV Miura từ sân tập cho đến phòng họp. Việc chọn Bình Dương làm địa điểm tập huấn cũng là điều hợp lý khi thời tiết tại Bình Dương hiện tại đang nắng nóng. Khá phù hợp với toàn đội trước khi lên đường sang Qatar.

N.Vân


Củng cố Hội đồng HLV quốc gia

Nhằm từng bước củng cố lại Hội đồng HLV quốc gia, vốn bị nhiều chỉ trích trong thời gian qua. Nhân việc VPF tiến hành hội thảo và lễ bốc thăm cho mùa bóng 2016 vào ngày 19-12-2015 tới đây tại Hà Nội, VFF đã tranh thủ mời HLV các CLB chuyên nghiệp cùng họp mặt trước đó 1 ngày để tiến cử những ứng viên vào trong hội đồng này.

Việc mời chính các HLV tiến cử được xem là phương án tối ưu trong kế hoạch định hình Hội đồng HLV quốc gia.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB Sài Gòn với nhiều khó khăn khi tiếp đón Hà Nội. Ảnh: MINH HOÀNG

Chạm trán giữa "đỉnh và đáy" ở vòng 14 Nuti Cafe V-League 2018

Không hề có khoảng nghỉ dù đang vào mùa World Cup, V-League 2018 vẫn tiếp diễn với các trận đấu đầu tiên của lượt về. Đáng chú ý là những cuộc đối đầu trên các sân Thống Nhất, Thiên Trường, Lạch Tray và Vinh, nơi mà các đội chủ nhà đang ở khu vực cuối bảng “vẫy vùng” nhằm tìm đường thoát hiểm. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.