Đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với U19 nữ Uzbekistan

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ tập trung vào trung tuần tháng 7 để chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2014 diễn ra vào tháng 8 tại Thái Lan. Nhưng hôm qua, thông tin từ VFF cho biết vì đội tuyển U19 Uzbekistan sẽ sang Việt Nam tập huấn 1 tháng, vậy nên lãnh đạo liên đoàn đã sắp xếp để 2 đội đấu 2 trận giao hữu vào các ngày 6-8 và 8-8.

U19 nữ Việt Nam sẽ tập trung vào trung tuần tháng 7.

Đội tuyển U19 nữ Uzbekistan đang trong quá trình tập huấn cho vòng loại thứ nhất giải vô địch nữ châu Á 2015 (diễn ra vào tháng 11). Họ chọn Việt Nam là địa điểm tập huấn thể lực và chuyên môn. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sẽ là nơi U19 Uzbekistan đóng quân.

Trong khi đó, đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ hội quân đợt đầu tiên trong năm 2014 vào ngày 12-7 tới. Giới chức VFF cho biết mục tiêu của đội bóng là giành thành tích cao ở giải vô địch Đông Nam Á khởi tranh trong tháng 8 ở thủ đô Bangkok của Thái Lan. Sau giải đấu này, đội tuyển U19 sẽ tập trung đợt 2 vào cuối tháng 8 để dự tranh vòng loại thứ nhất giải vô địch U19 châu Á 2015.

V.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sự thăng tiến mạnh mẽ của Khánh Hòa. Ảnh: MINH HOÀNG

Cuộc đua vô địch V-League 2017: Khoan vội gạch tên Khánh Hòa

Cuộc đua tranh ngôi vô địch V-League 2017 tiếp tục chuyển sang hướng mới sau loạt trận đấu sớm của vòng 22 diễn ra vào chiều 21-10. Đáng chú ý là việc Quảng Nam không tận dụng được lợi thế sân nhà, để HA.GL chia điểm trên sân Tam Kỳ đã làm chậm đà tiến của đội đang dẫn đầu bảng này. 

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...