Đội tuyển bóng bàn nam Việt Nam đánh nhau: Xấu mặt nơi đất khách

Pha “đấu võ miệng” và kết thúc bằng màn thượng cẳng chân, hạ cẳng tay dẫn đến đổ máu giữa 2 VĐV đội tuyển bóng bàn quốc gia Lê Tiến Đạt và Tô Đức Hoàng khi đang tham dự giải vô địch Đông Nam Á (tổ chức tại Lào) vừa qua khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Vụ việc xô xát giữa 2 VĐV Tô Đức Hoàng và Lê Tiến Đạt có nguyên nhân từ sự mâu thuẫn của cả hai trước khi lên đường tham dự giải. Theo tường trình của VĐV Tô Đức Hoàng, Tiến Đạt đã có những lời lẽ xúc phạm trước. Do bị xúc phạm, Đức Hoàng hất cốc nước vào mặt Tiến Đạt. Sự việc tưởng kết thúc tại đó nhưng ngay sau khi bước ra cửa, Tiến Đạt vì cay cú đã đạp vào người Đức Hoàng.

Hai bên lúc này lao vào nhau và máu đã đổ... Sự việc xảy ra quá nhanh khiến các thành viên BHL không kịp can ngăn. Phải đến khi VĐV Trần Tuấn Quỳnh kịp lao ra ôm lấy một người mới kiểm soát được tình hình.

Ngay sau khi về nước, cả hai đã được yêu cầu viết tường trình để xét mức kỷ luật, dự kiến sẽ có vào hôm nay, sau khi đội tập trung trở lại để chuẩn bị cho giải Cây vợt vàng. Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã chỉ đạo phải xử lý nghiêm 2 VĐV trên.

Một lần nữa, công tác giáo dục các VĐV ở các CLB và ĐTQG hiện nay thực sự báo động. Riêng với đội tuyển bóng bàn, đây không phải là lần đầu xảy ra sự cố.

Hữu Tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Capdervilar sẽ lính xướng hàng công của Cỗ Lũy FC để đối đầu HT Jean của bầu Biên

Khi thầy trò, đồng đội ở hai đầu chiến tuyến

2 đội bóng, nhưng chỉ có 1 chức vô địch. Sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa tình thầy trò, giữa những người đồng đội ở 2 đầu chiến tuyến để có thể bước lên bục vinh quang nhất của giải Đồng hương Quảng Trị, giải đấu phong trào được xem là hấp dẫn của làng phủi Sài thành.