Đội futsal nam nhận thưởng 200 triệu đồng

(SGGPO). – Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tặng thưởng 200 triệu đồng cho tập thể đội bóng đá futsal nam Việt Nam sau khi lọt tới tứ kết vòng chung kết vô địch châu Á 2016.

Đội futsal nam Việt Nam đã kết thúc vòng bảng tại giải với 2 trận thắng (trước Đài Loan-Trung Quốc và Tajikistan) và 1 trận thua (trước Thái Lan). Việc đứng thứ nhì tại vòng bảng đưa đội bóng của HLV trưởng Bruno Garcia gặp tuyển futsal nam Thái Lan ở tứ kết. Trận này diễn ra ngày 17-2.

Cầu thủ Việt Nam (áo trắng) đang chờ một kết quả bất ngờ tại tứ kết. Tác giả: QUANG THẮNG

Việc được thưởng 200 triệu đồng là nguồn động viên tinh thần lớn cho các tuyển thủ. Để chuẩn bị cho VCK giải futsal vô địch châu Á 2016 thì các thành viên của đội bóng đã lên đường tập huấn ở Uzbekistan và không nghỉ tết. Đổi lại cho chuyến xa nhà trong đầu xuân như vậy thì kết quả thi đấu của đội đạt được ấn tượng đáng kể.

Lãnh đội futsal nam đang có mặt cùng đội tại giải đấu là ông Trần Anh Tú đã khẳng định tinh thần toàn đội vẫn đang rất ổn định và quyết tâm giành kết quả tốt nhất ở tứ kết sắp tới.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Hữu Thắng đã xin dư luận "tha" cho các cầu thủ U22 Việt Nam. (Ảnh: HOÀNG HÙNG)

VFF chính thức lên tiếng

Ngày 18-9, VFF đã chính thức bày tỏ quan điểm xung quanh những dư luận về buổi họp tổng kết sau SEA Games 29; bên cạnh đó HLV Hữu Thắng một lần nữa lên tiếng mong dư luận hãy để yên cho các cầu thủ trẻ U22...

Fanzone

Các True Blue đã chờ được Chelsea ngày quay lại Champions League

553 ngày, chờ Chelsea nơi này…

 
553 ngày, chờ Chelsea nơi này… Để biết rằng, rồi các anh cũng sẽ quay trở lại. Trở lại với đấu trường Champions League gai góc, trở lại với thói quen chơi bóng vào khung giữa tuần ở trời Âu. Để hiểu rằng, cho dù là ở đâu, thậm chí ở Việt Nam xa xôi, ngóng Chelsea như ngóng… mưa ngâu, bóng dáng các anh vẫn luôn in hằn trong tâm khảm.