Doanh nghiệp vay VIB mua ô tô mới: Hưởng lãi suất 7,15%/năm

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai chương trình cho doanh  nghiệp có nhu cầu mua ô tô mới với lãi suất 7,15%/năm trong 6 tháng đầu, kéo dài đến hết 30-9-2016. Sản phẩm cho vay mua ô tô siêu tốc dành cho doanh nghiệp của VIB được triển khai lần đầu vào năm 2015 và nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều khách hàng, đại lý bán ô tô nhờ những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại.

Đợt triển khai lần này, sản phẩm của VIB có thêm những thay đổi đáng kể nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng. Ngoài lãi suất vay ưu đãi, thời gian xử lý hồ sơ và phê duyệt cho vay cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm khi chỉ trong vòng 48 giờ (2 ngày), thời hạn cho vay có thể lên đến 60 tháng và tỷ lệ vay lên đến 80% trị giá xe.

Bà Vương Thị Huyền, Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp VIB, cho biết: “Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho VIB, chúng tôi đã đầu tư và nỗ lực xây dựng sản phẩm tiện ích nhằm mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng”. Bên cạnh chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp vay mua ô tô, VIB cũng triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất dành cho doanh nghiệp nhằm hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tưởng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước về việc ngân hàng giảm lãi cho vay đồng hành cùng doanh nghiệp như: Gói 3.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất tài trợ vốn lưu động cho nhóm doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu hàng dệt may; Gói ưu đãi lãi suất doanh nghiệp vay trung dài hạn, phát hành trái phiếu đầu tư tài sản cố định, mở rộng kinh doanh với cam kết mức lãi suất vay rất ưu đãi.

Để khuyến khích phát triển khách hàng mới, VIB cũng dành 2,5 tỷ đồng làm giải thưởng để triển khai chương trình “Giới thiệu khách hàng - Hợp tác thành công cùng VIB”. Theo đó, bất cứ ai khi giới thiệu khách hàng doanh nghiệp mới sử dụng các sản phẩm tín dụng, tiết kiệm hoặc dịch vụ ngân hàng có thu phí của VIB, sẽ được nhận quà tặng có trị giá 30 triệu đồng/khách.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.