Đoàn thể thao Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 24: Quyết tâm nằm trong tốp 3

Tối 27-11, các VĐV thuộc khu vực phía Bắc đã làm lễ xuất quân tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội). Nhân dịp này, nhiều nhà tài trợ, tập thể, cá nhân đã đóng góp vào Quỹ “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” do báo Thể Thao Việt Nam phát động, nhằm quyên góp tiền khen thưởng các tuyển thủ Việt Nam đạt thành tích cao tại SEA Games 24.

Lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tại khu vực phía Nam. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Bên cạnh đó, chương trình biểu diễn ca nhạc, giao lưu cùng các vận động viên, huấn luyện viên cũng diễn ra hấp dẫn và sôi nổi.

Trong khi đó, TPHCM cũng nhộn nhịp không kém trong buổi tối tiễn 10 đội tuyển tập huấn tại phía Nam lên đường tham dự SEA Games 24. Buổi lễ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên với sự tham dự của gần các lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam, chuyên gia, HLV, tuyển thủ và cổ động viên.

Thay mặt các VĐV, tuyển thủ quốc gia Dương Anh Vũ (môn billiards) đã hứa sẽ nỗ lực thi đấu và giành chiến thắng tại SEA Games 24 với tinh thần thể thao cao thượng.

Tham dự SEA Games 24, đoàn Thể thao Việt Nam với trên 800 thành viên quyết tâm đạt thành tích tốt và nằm trong tốp 3 bảng tổng sắp huy chương.

Th.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Charly Musonda, một trong những suối nguồn tươi trẻ của Chelsea

Suối nguồn tươi trẻ ở Chelsea

Kết quả thắng 5-1 ở vòng 3 Cúp Liên đoàn trước một đại biểu ở giải Hạng nhất – Nottingham Forest – tự bản thân không mang quá nhiều ý nghĩa với Chelsea, vì đối thủ chỉ là một đội bóng nhỏ, yếu, có thực lực không cân sức và đây mới chỉ là một vòng đấu sớm của một trong những đấu trường mà Chelsea đang tham dự.