Đoàn kết, đổi mới và hội nhập

Trường Đại học TDTT TPHCM khai giảng năm học mới

Sáng qua, Trường Đại học Thể dục thể thao (TDTT) TPHCM đã long trọng tổ chức lễ khai giảng. Tại lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng trường Đại học TDTT TPHCM Trần Hồng Quang đã báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng năm học 2015-2016. Theo đó, trong năm học vừa qua diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hết sức khó khăn, ban lãnh đạo nhà trường triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị theo đúng chủ trương, đường lối nghị quyết và chính sách của Đảng và Nhà nước. Tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng các em sinh viên ra sức phấn đấu chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015. Trong đó, công tác đào tạo (hệ chính quy, vừa học vừa làm và sau đại học), công tác quản lý sinh viên, hoạt động nghiên cứu khoa học, công tác hành chính phục vụ giảng dạy của nhà trường… đều đạt kết quả tốt.

GS.TS.NGƯT Lê Quý Phượng, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT TPHCM trao Giấy khen các viên chức đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối khóa lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2015 (Ảnh: M.Bảo)

Phát biểu và tuyên bố khai giảng năm học mới, GS.TS.NGƯT - Hiệu trưởng Lê Quý Phượng đã nhấn mạnh: “Đất nước ta đã ngày càng hội nhập sâu rộng trên nhiều lĩnh vực trong khu vực, châu lục và thế giới, vì vậy với chức năng hoạt động của trường Đại học TDTT TPHCM, chúng ta phải quyết tâm “Đoàn kết, đổi mới và hội nhập” để ngày càng khẳng định vị thế của trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài cho đất nước…”.

Nhân dịp này, trường ĐH TDTT TPHCM đã tặng Giấy khen 11 viên chức của trường vì đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối khóa lớp bồi dưỡng tiếng Anh năm 2015 (9) và thành tích xuất sắc trong Đại hội quốc tế Võ Cổ truyền VN 2015 (2). 45 sinh viên nhận Giấy khen vì đạt kết quả tốt trong học tập (22) và đạt thành tích xuất sắc tại các đại hội (8), hội thi (15) chuyên ngành VH-TT-DL năm 2015.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.