Diễn viên hài Công Lý: Thích đội Mỹ nhưng kỳ vọng tuyển Đức

Không phải là fan cuồng ăn bóng đá, ngủ bóng đá, song tôi cũng rất thích xem bóng đá. Tiếc là tôi không thể thu xếp xem hết những trận bóng trong mùa World Cup năm nay nhưng những trận của các đội tôi yêu thích như Anh, Đức... tôi đều không bỏ lỡ.

Cũng như nhiều người yêu bóng khác, tôi bất ngờ bởi sự xuống dốc ngay từ vòng ngoài của đội tuyển Anh, Tây Ban Nha... song điều khiến tôi cảm thấy thú vị hơn khi chứng kiến những trận cầu đầy mạnh mẽ của Nigeria và nhất là đội Mỹ. Ở các trận đấu ấy tôi có thể cảm nhận được sự quyết tâm, hào hứng của họ, những đội mà đã từng bị xếp vào diện những đội bóng “lót đường”. Song họ đã không cam chịu, bài bản và nỗ lực để chứng minh rằng mình không phải là đối thủ “dễ xơi”. Tôi cảm thấy vô cùng thích thú vì điều đó. Còn nói về kỳ vọng thì vẫn là cỗ xe tăng Đức. Họ đấu không hoa mỹ, thậm chí đôi lúc thật khó chịu bởi sự chậm rãi, lừ lừ của họ, nhưng đội Đức đem lại cảm giác thật yên tâm bởi lối đá hiệu quả, chắc chắn. Song nếu nói về đội tôi thực sự mong muốn họ vô địch thì đó là... Việt Nam (cười)!

MAI AN (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Federer đăng quang ở Shanghai Masters 2017

Federer xưng bá ở “Bến Thượng Hải”

Xuất sắc đánh bại “đại kình địch” Rafael Nadal lần thứ 4 trong mùa giải năm nay, Roger Federer đã chính thức xưng bá ở “Bến Thượng Hải”. Đây là danh hiệu thứ 6 trong mùa giải năm nay của Federer, và là ngôi vô địch thứ 94 trong sự nghiệp, giúp anh cân bằng với thành tích của huyền thoại Ivan Lendl.