Vũ Thị Hương khen Tú Chinh hết lời

Cựu kỷ lục gia của đường chạy 100m, 200m nữ Việt Nam không tiếc lời khen đàn em khi chứng kiến thành tích tốt của Lê Tú Chinh tại Thái Lan lúc này.

Thách thức bản thân

Điền kinh nữ Việt Nam thắp lên hy vọng tranh chấp được HCV ở SEA Games 29-2017 ở đường chạy 100m. Thi đấu tại giải Thái Lan mở rộng 2017, chân chạy Lê Tú Chinh đạt kết quả 11”47 và vô địch 100m nữ...

 

Tạm biệt một huyền thoại

Ngay sau khi giải đấu kết thúc, trên bầu trời của SVĐ Quốc gia Kingston, pháo hoa đã được bắn tung lên. Đó là cách mà BTC nói lời cám ơn, và lời chào tạm biệt dành cho một huyền thoại trên đường chạy cự ly ngắn thế giới.
Trải nghiệm cần thiết

Trải nghiệm cần thiết

Kỳ SEA Games diễn ra 2 năm trước, Công Lịch đoạt HCB, nhưng nếu “vót nhọn” chuyên môn và cải thiện thông số thời gian thêm nữa, anh hoàn toàn có thể đánh bại nhà vô địch Kunanon Sukkaew của Thái Lan...
HLV Hồ Thị Từ Tâm vừa được bổ sung vào danh sách trọng điểm. Nguồn: tư liệu

HLV Hồ Thị Từ Tâm được vào danh sách trọng điểm

HLV Hồ Thị Từ Tâm (đang huấn luyện tổ cự ly trung bình thuộc đội tuyển điền kinh Việt Nam) đã được bổ sung vào danh sách những người hưởng chế độ đặc thù cho HLV, VĐV xuất sắc của thể thao Việt Nam năm 2017 (từ ngày 1-4).
Lê Tú Chinh (giữa) tự tin hướng đến SEA Games 29. Ảnh: Thiên Hoàng

Cơ hội cho Tú Chinh

Lần đầu được thi đấu giải Asian Grand Prix 2017, Lê Tú Chinh đã khẳng định tài năng để đứng vững trong nhóm VĐV chạy nhanh nhất châu Á cự ly 100m nữ.
Nguyễn Thị Huyền về nhất nội dung 400m. Ảnh: t.L

Nguyễn Thị Huyền đoạt HCV tại Singapore

VĐV người Nam Định đã có kết quả ấn tượng khi về nhất nội dung 400m rào nữ tại giải quốc tế Singapore 2017 đã khởi tranh từ sáng 27-4. Trên đường chạy chung kết, Nguyễn Thị Huyền đạt kết quả 56”66 và giành chức vô địch. 
Nguyễn Thị Oanh (giữa) thi đấu không thành công tại giải. Tác giả: NGỌC HẢI

Nguyễn Thị Oanh không giành được HCV

Ngôi sao của điền kinh nữ Hà Nội được chú ý nhất tại giải Hà Nội mở rộng 2017. Đáng tiếc, cô không giành được tấm HCV nào kể cả tại cự ly sở trường 200m vào ngày cuối 26-4.