Tranh cãi ở môn “nữ hoàng”

Gần cả năm trước thời điểm khởi tranh SEA Games 29, nước chủ nhà Malaysia suýt chút nữa đã bị tước quyền đăng cai Đại hội thể thao khu vực vì tuyên bố sẽ loại bỏ khá nhiều nội dung thi đấu ở môn điền kinh. 

Giải điền kinh VĐTG London 2017: Gã Viking trẻ trung Warholm

Cũng như cha ông mình, những “cướp biển Viking” đi đầu trong việc chinh phục thế giới, phát hiện ra những vùng đất mới, “gã Viking trẻ trung” Karsten Warholm đã là người đầu tiên vượt qua đích đến ở đường chạy chung kết cự ly 400m vượt rào. 
Usain Bolt kính cẩn chào khán giả hâm mộ

Không bảo vệ được Vàng

Usain Bolt đã thất bại trong nỗ lực bảo vệ tấm HCV ở cự ly thi đấu cá nhân cuối cùng trong sự nghiệp - chạy 100 mét tại giải điền kinh VĐTG London 2017. 
Usain Bolt – huyền thoại vĩ đại đang nói về di sản của mình ở London 2017.

Giải điền kinh VĐTG London 2017: Di sản của Bolt

“Không thể đánh bại, không thể chặn đứng”, đó chính là thứ di sản mà “Vua tốc độ” muốn để lại ở giải điền kinh VĐTG 2017, sẽ diễn ra từ ngày mai, thứ Sáu 4-8, tại London, giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp lững lẫy của Usain Bolt.
Tyson Gay và cô con gái cưng Trinity

Tyson Gay chạy để tưởng nhớ con gái

Dù không thể tham gia cự ly sở trường ở giải điền kinh VĐTG 2017, sắp diễn ra tại London (Anh), nhưng điều đó không có nghĩa là Tyson Gay sẽ dừng lại, bất chấp việc anh đã 34 tuổi. 
Usain Bolt đã trở thành huyền thoại trong làng điền kinh thế giới.

Usain Bolt và những con số đáng nhớ

Kể từ khi ghi dấu ấn bằng “cú hattrick” HCV (trong các cự ly 100m, 200m và tiếp sức 4x100m) ở Berlin 2009, Bolt đã biến các kỳ giải VĐTG trở thành “sân chơi của riêng anh”.