Nguyễn Thị Huyền đoạt HCV châu Á

Tối 8-7, Nguyễn Thị Huyền đã đoạt HCV châu Á nội dung 400m rào, với thành tích 56”14, xác lập kỷ lục quốc gia mới. Cô từng đoạt HCV SEA Games 2015 nội dung này với kết quả 56”15.
Justin Gatlin muốn trở thành một phần lịch sử với Bolt

Justin Gatlin muốn trở thành một phần lịch sử với Bolt

Sau nhiều năm phải “cam phận” sống dưới chiếc bóng của “Vua tốc độ” Usain Bolt, VĐV chạy nước rút 35 tuổi người Mỹ Justin Gatlin đã sẵn sàng cho cuộc đua cuối cùng với “đại kình địch” của cuộc đời.
Tú Chinh đang có phong độ tốt tại Thái Lan. Ảnh: NGỌC HẢI

Vũ Thị Hương khen Tú Chinh hết lời

Cựu kỷ lục gia của đường chạy 100m, 200m nữ Việt Nam không tiếc lời khen đàn em khi chứng kiến thành tích tốt của Lê Tú Chinh tại Thái Lan lúc này.
Nguyễn Thị Oanh (giữa) từng được kỳ vọng rất lớn sau thời của Vũ Thị Hương.

Thách thức bản thân

Điền kinh nữ Việt Nam thắp lên hy vọng tranh chấp được HCV ở SEA Games 29-2017 ở đường chạy 100m. Thi đấu tại giải Thái Lan mở rộng 2017, chân chạy Lê Tú Chinh đạt kết quả 11”47 và vô địch 100m nữ...

 
Usain Bolt chào khán giả ở giải đấu cuối cùng tại quê nhà.

Tạm biệt một huyền thoại

Ngay sau khi giải đấu kết thúc, trên bầu trời của SVĐ Quốc gia Kingston, pháo hoa đã được bắn tung lên. Đó là cách mà BTC nói lời cám ơn, và lời chào tạm biệt dành cho một huyền thoại trên đường chạy cự ly ngắn thế giới.
Dương Văn Thái và các đồng đội sẽ tập huấn 2 tháng trước khi dự SEA Games 29.

Tổ trung bình lại đi Côn Minh

Sau chuyến tập huấn kéo dài khoảng 1 tháng (kết thúc vào giữa tháng 5) tại thành phố Quế Lâm (Trung Quốc), các tuyển thủ thuộc tổ cự ly trung bình của đội tuyển điền kinh quốc gia sẽ tiếp tục có thêm đợt rèn luyện chuyên môn từ cuối tháng này cho đến khi lên đường sang Malaysia dự SEA Games 29.
Trải nghiệm cần thiết

Trải nghiệm cần thiết

Kỳ SEA Games diễn ra 2 năm trước, Công Lịch đoạt HCB, nhưng nếu “vót nhọn” chuyên môn và cải thiện thông số thời gian thêm nữa, anh hoàn toàn có thể đánh bại nhà vô địch Kunanon Sukkaew của Thái Lan...