DHL Express chuyển phát nhanh quốc tế cho Vietcombank

DHL Express, công ty chuyển phát nhanh và hậu cần hàng đầu thế giới, đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho Vietcombank - ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam.

DHL Express Việt Nam đã là đối tác ưu tiên của Vietcombank về chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa cho 91 chi nhánh của ngân hàng này trên toàn quốc, theo nội dung ký kết ngày 19-5.

Trong lễ ký kết, ông Phạm Thanh Hà, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank, cho biết: “DHL đã chứng tỏ năng lực vượt trội của mình trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh. Thông qua mối quan hệ đối tác với DHL Express- doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh toàn cầu, chúng tôi có thể bắt kịp với những thách thức hiện tại và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn”.

Bà Yasmin Aladad Khan, Phó chủ tịch Cấp cao DHL Express Đông Nam Á và Nam Á, đánh giá: “Hậu cần và tài chính là những lĩnh vực chuyên môn đòi hỏi năng lực cũng như kiến thức đặc thù, đặc biệt là với những công ty đang nhắm đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh. Việc hợp tác này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng lưới kết nối tốt nhất toàn cầu của DHL Express trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và khả năng tiếp cận sâu rộng tại thị trường trong nước của Vietcombank”. Ông Md. Miarul Haque, Giám đốc Kinh doanh DHL-VNPT Express, cho biết: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vietcombank và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực cũng như năng lực chuyên môn để đối tác của mình duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh. DHL đã và đang là đối tác đáng tin cậy, đóng góp vào sự phát triển kinh doanh bền vững của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn bao gồm các ngân hàng, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thế mạnh sở hữu mạng lưới kết nối đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới của DHL, việc hợp tác lần này hứa hẹn củng cố năng lực kinh doanh quốc tế của Vietcombank.
LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.