DHL chuyển phát nhanh bằng trực thăng ở London

DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa ra mắt dịch vụ giao hàng bằng trực thăng theo lịch trình ấn định lần đầu tiên có mặt ở London. Dịch vụ này ra đời nhằm đối phó tình trạng ùn tắc giao thông và sẽ giúp tăng cường đáng kể sự kết nối giữa các trung tâm tài chính lớn, nhất là tại Mỹ và Anh. Dịch vụ này sẽ bảo đảm phát tài liệu khẩn từ New York, Boston và Chicago đến trung tâm tài chính London trong ngày tiếp theo, giảm thời gian vận chuyển xuống chỉ còn một ngày.

Máy bay trực thăng DHL có thể vận chuyển hơn 300 kg thư và hành lý.

Với chuyến bay hàng ngày từ Trạm trung chuyển Heathrow của DHL đến trung tâm London, trực thăng này sẽ tránh được xe cộ và giảm thời gian di chuyển đến Canary Wharf và thành phố London xuống tối đa 1 giờ. Một nhân viên giao hàng của DHL Express sẽ nhận hàng từ trực thăng, và thực hiện khâu phát hàng cuối cùng đến các công ty dịch vụ tài chính, tư vấn và luật.

John Pearson, Giám đốc Điều hành DHL Express khu vực châu Âu, cho biết: “Dịch vụ mới này của DHL Express phục vụ khách hàng với tốc độ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Đặc biệt trong lĩnh vực tài chính và dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian chính là tiền bạc, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức vận chuyển hàng hóa sáng tạo và hiệu quả hơn. Với dịch vụ giao hàng theo lịch trình bằng trực thăng lần đầu tiên có mặt trên thị trường Anh, chúng tôi đang thể hiện cam kết của DHL là kết nối các doanh nghiệp Anh với các thị trường trên toàn cầu và hỗ trợ họ trong các hoạt động giao thương quốc tế”.

Đây là chiếc trực thăng thứ 3 trong mạng lưới hàng không DHL, tiếp nối thành công của 2 lần ra mắt dịch vụ này trước đó tại New York và Los Angeles.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.