Del Potro tiếp tục chiến thắng

Juan Martin del Potro tiếp tục duy trì mạch chiến thắng của mình kể từ khi quay trở lại sân đấu sau 11 tháng vắng bóng vì phẫu thuật chữa trị tái phát chấn thương cổ tay.

Tay vợt người Argentina từng vô địch US Open 2009 đã giành được trận thắng thứ 3 liên tiếp sau khi đánh bại Jeremy Chardy (Pháp) 6/2, 6/3 để giành quyền vào bán kết Delray Beach Open 2016. Trước đó, Del Potro đã lần lượt thắng Denis Kudla (Mỹ) 6/1, 6/4 và hạ gục John Smith (Anh quốc) 6/4, 6/4.

Juan Martin del Potro

“Tôi tự ngạc nhiên với bản thân mình vì những gì mà tôi đang thể hiện”, Del Potro tâm sự, “Tôi vẫn đang làm việc cật lực để tìm lại phong độ cao nhất của mình, nếu tôi có thể. Nhưng tôi thật sự đang hứng thú với việc chơi bóng thêm một lần nữa. Vì thế, tôi sung sướng khi lại được thi đấu thêm một trận đấu khác”.

Đối thủ của Del Potro ở bán kết là niềm hy vọng số 1 của nước chủ nhà Sam Querrey. Trận đấu bán kết còn lại sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Grigor Dimitrov (Bulgaria) và  Rajeev Ram (Mỹ).

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sharapova và Dimitrov - Tình chỉ đẹp khi còn... dang dở

Sharapova và chuyện tình với Dimitrov

Một “thiên tình sử” giữa “máy bay” Maria Sharapova và “gã phi công tình trường” Grigor Dimitrov trong khoảng thời gian 3 năm, từ 2012 cho đến 2015, cũng đã được tiết lộ trong cuốn Tự truyện của tay vợt nữ người Nga, cuốn sách mang tên: “Không thể chận đứng – Cuộc đời tôi đến giờ”. Một phần trích đoạn của “thiên tình sử” này đã được sớm đăng tải trên mặt báo…