Davis Cup 2011: Serbia hy vọng lật ngược thế cờ trước Argentina

Tại Giải quần vợt đồng đội thế giới Davis Cup 2011, đội quần vợt nam Serbia tìm thấy chút hy vọng lật ngược thế cờ trước Argentina, khi cặp Zimonjic/Troicki của Serbia thắng cặp Juan Monaco/Juan Chela (Argentina) 3-0 (7/6, 6/4, 6/2).

Tỷ số của trận bán kết giữa Serbia và Argentina đang là 2-1 nghiêng về phía Argentina nhưng Serbia chưa tắt hy vọng vào chung kết, nhất là khi tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic có thể hồi phục thể lực để đấu với Juan Martin Del Potro.

Trong một trận bán kết khác, Tây Ban Nha cũng đang tạm dẫn trước Pháp 2-1.

(TH.NHÂN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roger Federer không còn sợ Rafael Nadal

Federer chỉ sợ 2 người, trong đó không có… Nadal

Trong sự nghiệp đầy lừng lẫy của mình, Roger Federer cũng từng trải qua khá nhiều trận thua, nhưng chưa có đối thủ nào mang lại những kết quả “khó chịu và đen tối” như là Rafael Nadal, người từng khiến Federer khóc tức tưởi sau trận chung kết Australian Open 2009, đã từng đánh bại Federer những… 23 lần. Nhưng theo Greg Rusedski, Federer lại không sợ Nadal như là Juan Martin del Potro và tay vợt đồng hương Stan Wawrinka.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Nguyễn Minh Luận (áo đỏ) trên đường đua

Tin vắn ngày 18-10

Các tay đua Việt Nam chưa thành công ở hai chặng đầu tiên tại Tour De Selangor 2017; lực sĩ Thạch Kim Tuấn tích cực chuẩn bị cho giải thế giới là những thông tin đáng chú ý trong ngày 18-10.