Đặt mua Samsung Galaxy A6 và A6+ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu Galaxy A6/A6+ đến thị trường Việt Nam với chương trình đặt mua kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bộ đôi được thiết kế kim loại trẻ trung, mỏng nhẹ, dành cho người trẻ khao khát khẳng định chất tôi. 

Đặt mua Samsung Galaxy A6 và A6+ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Galaxy A6+ có bộ camera kép cao cấp (camera chính 16MP khẩu độ f/1.7; camera phụ 5MP) với chức năng xóa phông chủ động Live Focus. Với chế độ Bokeh nghệ thuật, người dùng dễ tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với đủ hình ảnh bokeh độc đáo.
Từ nay đến 25-5-2018, khách đặt mua bộ đôi này được tặng kèm tai nghe chính hãng Samsung U Flex trị giá 1,5 triệu đồng; được đăng ký trả góp 0% với thời hạn 4 tháng tại tất cả hệ thống bán lẻ chính hãng; được trải nghiệm ưu đãi đến 1 triệu đồng tại hệ thống cà phê Highland và rạp chiếu phim Lotte trên toàn quốc từ ngày 26-5 đến hết ngày 31-12-2018.
Samsung còn có chương trình Gói bảo hiểm rơi vỡ bất ngờ dành cho điện thoại có thời hạn 6 tháng sau khi kích hoạt gói bảo hiểm trên ứng dụng Quà tặng Galaxy trước ngày 30-6-2018… Máy được mở bán chính thức vào 26-5 trên toàn quốc mức giá bán lẻ đề nghị 6,99 triệu đồng (Galaxy A6) và 8,99 triệu đồng (Galaxy A6+).
Truy cập https://news.samsung.com/vn/ để biết thêm chi tiết.

BẢO TRANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.