“Đánh thức bản lĩnh” với bức tường Tiger 25m

Sau chuỗi sự kiện âm nhạc đỉnh cao Tiger Remix vừa diễn ra dịp đầu năm 2015, Tiger Beer tiếp tục “đánh thức bản lĩnh” giới trẻ Việt với sự kiện chinh phục Bức tường Tiger cao 25m được tổ chức vào tháng 5 tại TPHCM. Luôn đồng hành giới trẻ trong hành trình vượt qua rào cản của cuộc sống, Tiger Beer cũng nỗ lực thoát khỏi lối mòn trong sáng tạo nhằm mang đến khán giả những trải nghiệm độc đáo và thú vị nhất. Bức tường Tiger 25m giúp các bạn trẻ cơ hội đánh thức bản lĩnh tinh thần và thể chất với nhiều quà tặng hấp dẫn từ Tiger Beer.

Dịp này, khán giả có dịp gặp gỡ nghệ sĩ tiên phong hiphop Vietmax, nhân vật chính trong đoạn phim quảng cáo của Tiger Beer với sự can đảm theo đuổi đam mê, vượt qua trở ngại để tạo dựng lối đi riêng và đạt thành công trong cuộc sống. Điểm nhấn của sự kiện sẽ là trải nghiệm “Vũ điệu trên không” với tiết mục dancing trên bề mặt bức tường Tiger cao 25 m do Vietmax biên đạo. Sự kiện này còn có sự góp mặt của tay leo núi trẻ tuổi Phan Thanh Nhiên- người Việt Nam đầu tiên chinh phục đỉnh Everest và nhiều ngôi sao trong làng giải trí như 2 ca sĩ Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Nhóm nhạc PB Nation, Beat Boxer Mr.T, Ảo thuật gia Petey Nguyễn…

Sự kiện chinh phục bức tường Tiger lần lượt diễn ra tại: Công viên Lê Thị Riêng, quận 10 (từ 7-5 đến 9-5); Aeon Mall, quận Tân Phú (từ 22-5 đến 24-5, trong đó “Vũ điệu trên không” diễn ra lúc 19 giờ ngày 24-5). Từ ngày 4-5, Tiger Beer sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn tại các nhà hàng trên toàn quốc với nhiều phần quà có giá trị. Độc giả truy cập www.facebook.com/tigerbeerVN hoặc www.tigerbeer.com.vn để cập nhật thông tin về chương trình.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.