Danh sách đội tuyển Việt Nam: Chỉ thêm, không bớt

Hôm qua, danh sách 27 cầu thủ được HLV Miura triệu tập cho tuyển Việt Nam đã chính thức công bố. Theo đó, ngoài trường hợp Quế Ngọc Hải vướng án kỷ luật buộc ông Miura bất đắc dĩ gạch tên, toàn bộ đội hình đã cùng ông thầy người Nhật thắng nhọc trước Đài Loan đều được giữ lại. Ông Miura bổ sung thêm những cái tên mới gồm thủ môn Phí Minh Long, 2 hậu vệ Huy Cường, Thanh Hào, tiền vệ Trọng Hoàng, Khánh Lâm và Vua phá lưới nội Lê Văn Thắng.

Với phong độ xuất sắc tại V-League, Văn Thắng đã lọt vào mắt xanh của HLV Miura. Ảnh: Dũng Phương

Quyết định của ông Miura không gây quá nhiều bất ngờ, bởi ông thầy người Nhật đã úp mở rằng, lực lượng được ông chọn lựa chủ yếu là những gương mặt cũ. Trường hợp thủ môn Phí Minh Long khá đặc biệt, vì thủ thành số 2 của HN T&T không bắt trận nào ở V-League. Tuy nhiên, Minh Long là ưu tiên cho chiến dịch VCK U.23 châu Á nên ông Miura đã điền tên thủ môn này lên tuyển để kèm cặp. Ngoài ra Dương Thanh Hào và Văn Thắng là những cái tên chưa từng làm việc với ông Miura, nhưng lần này đã được triệu tập để làm mới đội tuyển.

Theo kế hoạch, ngày 27-9, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội, thay vì kế hoạch ban đầu là TPHCM. Sau khi Philippines hủy kèo đá trận giao hữu vào ngày 3-10, tuyển Việt Nam hiện chưa tìm ra quân xanh cho thầy trò Miura cọ xát, chỉnh sửa đội hình trước 2 trận then chốt gặp Iraq và Thái Lan. Nhiều khả năng, với sự cập rập hiện tại, tuyển Việt Nam buộc phải tập chay cho đến khi đụng độ với 2 đối thủ nặng ký trên.

Cũng trong hôm qua, VFF đã công bố giá vé và các phương án phát hành vé 2 trận đấu gặp Iraq (8-10) và Thái Lan (13-10). Bốn mệnh giá được công bố là 100, 200, 300 và 400 ngàn đồng/vé. So với những trận quốc tế trước đây, giá vé lần này đã được điều chỉnh tăng lên, thậm chí là gấp đôi thông thường.

VFF sẽ bán vé qua đường công văn, tổng đài 1080, trang web aleale.com.vn và phát hành trực tiếp tại sân Mỹ Đình. Trong đó, riêng phương án bán vé trực tiếp tại Mỹ Đình sẽ phát hành từ ngày 5-10, 3 phương án còn lại, CĐV có thể kích hoạt đăng ký từ 29-9.

Danh sách tuyển Việt Nam: 

Thủ môn: Vĩnh Lợi, Nguyên Mạnh, Tuấn Mạnh, Minh Long
.
Hậu vệ: Tiến Thành, Tiến Dũng, Huy Cường, Đình Hoàng, Xuân Thành, Thanh Hiền, Thanh Hào, Tiến Thành, Văn Biển.

Tiền vệ: Huy Hùng, Duy Mạnh, Khánh Lâm, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Thành Lương, Huy Toàn, Minh Tuấn, Phi Sơn.

Tiền đạo: Công Vinh, Hồng Quân, Văn Quyết, Văn Thắng, Đình Tùng. 

GIA HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone