Dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Standard Chartered Việt Nam triển khai gói tín dụng 330 tỷ đồng

Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam) vừa triển khai gói tín dụng ưu đãi 330 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TPHCM thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Khách hàng có thể tiếp cận vốn vay của Standard Chartered với lãi suất ưu đãi được cố định ở mức 6,5% - 8% trong 1 đến 5 năm đầu của kỳ hạn vay. Thời hạn vay có thể lên tới 25 năm và thời gian phê duyệt hồ sơ vay chỉ trong 5 ngày từ khi khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tận dụng các giải pháp ngân hàng hàng đầu cũng như mạng lưới quốc tế rộng khắp của Standard Chartered để phục vụ hoạt động kinh doanh. Thông qua nền tảng trực tuyến Straight2Bank của Standard Chartered được kết nối thông suốt trên 27 thị trường, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến xuyên biên giới một cách đơn giản và thuận tiện. Là một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới về tài trợ thương mại, Standard Chartered sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp vốn và tài chính phù hợp với hoạt động kinh doanh.

Tài chính doanh nghiệp, tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ông Nirukt Sapru, Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chia sẻ: “Hỗ trợ lĩnh vực doanh nghiệp vừa và nhỏ là một trong những ưu tiên chính của chúng tôi tại Standard Chartered. Việc triển khai gói tín dụng ưu đãi này là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ các sản phẩm sáng tạo đẳng cấp quốc tế, qua đó, giúp khách hàng nắm bắt thêm nhiều cơ hội kinh doanh và đạt được các mục tiêu tăng trưởng”.

Gói tín dụng ưu đãi được triển khai nhằm hỗ trợ Chương trình Kết nối Ngân hàng- Doanh nghiệp và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM và Sở Công thương TPHCM tổ chức.


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Philippines - Singapore 1-0: Patrick Reichelt ghi bàn, HLV Sven-Goran Eriksson ra mắt hoàn hảo

Philippines - Singapore 1-0: Patrick Reichelt ghi bàn, HLV Sven-Goran Eriksson ra mắt hoàn hảo

Có dàn cầu thủ nhập tịch, Philippines dễ chiếm thế trận hiệp 1 nhưng Singapore chủ động phòng ngự phản công. Chỉ sai lầm trong tích tắc, hàng thủ Singapore phải trả giá bởi bàn thắng của Patrick Reichelt ấn định chiến thắng cho Phillipines, qua đó màn ra mắt hoàn hảo của HLV nổi tiếng Sven-Goran Eriksson.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.