Nguyên nhân Ludovic Giuly không được triệu tập vào tuyển Pháp

Dám đụng đến vợ HLV Domenech

Estelle Denis và HLV Domenech.

Ngày 12-10-2005, không ít người dân Pháp tự hỏi tại sao tiền vệ Ludovic Giuly - một cầu thủ chạy cánh nhanh nhẹn, một trong những con bài chiến lược của HLV Frank Rijkaard ở Barca và là mục tiêu săn đón của Juventus - lại không được triệu tập vào tuyển Pháp? Mãi đến bây giờ, câu hỏi đó mới được giải đáp. Nguyên nhân là do cầu thủ này đã gởi tin nhắn tình tứ cho... chính vợ của HLV Raymond Domenech.

Không ít lần lời đồn đại ở Pháp đề cập đến mối quan hệ tình cảm giữa cầu thủ này với bà Estelle Denis vốn là phóng viên thể thao trên kênh truyền hình tư nhân M6. Nhưng ông Domenech không làm lớn chuyện mà âm thầm ghi tên Giuly vào “danh sách đen”. Đến hôm thứ Tư (9-5) vừa qua, chính Giuly giải thích trong cuốn tự truyện rằng trong một chương trình truyền hình hồi mùa xuân 2004, anh chỉ gởi tin nhắn cho bà Denis.

Estelle Denis trên truyền hình.

Cuốn tự truyện có đoạn: “Có lần được triệu tập vào đội tuyển, tôi quyết định nói thẳng vấn đề với Domenech và giải thích với ông ấy rằng tôi không hề biết họ đang ở chung với nhau, vả lại, giữa chúng tôi không hề có chuyện gì. Ông ấy nói với tôi là biết tất cả và đã đọc tin nhắn của tôi gởi cho bà Denis”.

Giuly giải thích thêm: “Estelle Denis không phải là mẫu phụ nữ của tôi và chúng tôi không hề có quan hệ tình cảm và cũng không muốn có chuyện đó xảy ra”. Nhưng nói gì thì nói, Giuly đã bị ông Domenech loại khỏi danh sách tuyển Pháp tham dự World Cup 2006 cho dù anh đoạt hai danh hiệu vô địch La Liga và Champions League cùng với Barca.


NGUYỄN THU theo tin nước ngoài

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.