Kỳ thủ Lê Quang Liêm (TPHCM) đạt chuẩn

Đại kiện tướng cờ vua quốc tế

Tay vợt Sharapova.

Ông Nguyễn Phước Trung-Phó Tổng thư ký Liên đoàn cờ vua Đông Nam Á và Việt Nam, Tổng thư ký Liên đoàn Cờ vua TPHCM, vừa vui mừng thông báo cho phóng viên báo Sài Gòn Giải Phóng biết: Với thành tích thi đấu hết sức ấn tượng tại giải cờ vua Olympic (từ 20-5 đến 4-6) tại Ý (bất luận kết quả xếp hạng chung cuộc như thế nào) kỳ thủ Lê Quang Liêm (TPHCM) đã đạt chuẩn Kép Đại kiện tướng cờ vua quốc tế.

Với chuẩn kép này, cộng với chuẩn Đại kiện tướng cờ vua quốc tế tại SEA Games 23, Liêm đã có đủ 3 chuẩn để trở thành Đại kiện tướng cờ vua quốc tế  và là Đại kiện tướng cờ vua quốc tế thứ năm của Việt Nam sau Đào Thiên Hải, Từ Hoàng Thông, Nguyễn Anh Dũng và Nguyễn Ngọc Trường Sơn.

H.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Morata đã lập hattrick, nhưng chỉ là... chân phải

Morata – vẫn còn... chân trái anh nha!

Cú hattrick “bằng chân” vào lưới Stoke City của Alvaro Morata sẽ giúp anh dẹp yên mọi chỉ trích? Chưa hẳn là như vậy, vì sự kỳ vọng vào anh vẫn là quá lớn lao, trong nỗi ám ảnh khủng khiếp về chiếc áo số 9 mà Fernando Torres từng mang ngày nào, và vì vẫn còn rất, rất nhiều anti fan không muốn thừa nhận sự thành công của chàng “soái ca” Tây Ban Nha.