Đài Bắc Trung Hoa sẽ là đối thủ ở vòng 1/8 của đội nữ Việt Nam

SGGPO

Tiếp theo bảng C, vòng đấu loại của bảng A cũng đã kết thúc vào tối 21-8 với hai trận cuối cùng, Hàn Quốc gặp đội chủ nhà Indonesia và Đài Bắc Trung Hoa gặp Maldives.

Việt Nam sẽ tái ngộ Đài Bắc Trung Hoa ở vòng Tứ kết. Ảnh: Đoàn Nhật

Việt Nam sẽ tái ngộ Đài Bắc Trung Hoa ở vòng Tứ kết. Ảnh: Đoàn Nhật

Trước lượt trận này, đội Hàn Quốc có 6 điểm, trong khi hai đội Indonesia và Đài Bắc Trung Hoa có cùng 3 điểm để tiếp tục hy vọng đua tranh.

Tuy nhiên, các cô gái chủ nhà đã để thua Hàn Quốc với tỷ số cách biệt 0-12, trong khi Đài Bắc Trung Hoa thắng đậm 7-0 trước Maldives. Với kết quả trên, Đài Bắc Trung Hoa với vị trí nhì bảng A với 6 điểm sẽ gặp đội Việt Nam ở vòng 1/8.

Đáng chú ý là trong quá trình chuẩn bị cho Asiad 2018, đội Đài Bắc Trung Hoa có chuyến tập huấn tại Việt Nam và thi đấu 2 trận với đội tuyển Việt Nam. Kết quả đội Việt Nam thắng cả hai trận với tỷ số 4-3 và 4-0.

Vòng Tứ kết sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25-8.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Việt Nam - Yemen 2-0: Quang Hải tái lập siêu phẩm, Quế Ngọc Hải ấn định chiến thắng

Việt Nam - Yemen 2-0: Quang Hải tái lập siêu phẩm, Quế Ngọc Hải ấn định chiến thắng

Các học trò HLV Park Hang Seo dồn ép Yemen hòng tìm bàn thắng. Lần nữa, Quang Hải thực hiện pha đá phạt tuyệt đẹp mở tỷ số và đội trưởng Quế Ngọc Hải tận dụng thành công quả phạt 11m ấn định chiến thắng 2-0. Hiện Việt Nam (3 điểm, hiệu số -1) vươn lên hạng 3 trong nhóm những đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng

Trực tiếp

Cầu mây nữ giành thêm tấm HCB nội dung 4 người

Cầu mây nữ giành HCB, canoeing không thể lập kỳ tích

Mặc dù đã thi đấu đầy nỗ lực, nhưng đội cầu mây nữ với Giáp Thị Hiền, Nguyễn Thị Quyên, Dương Thị Xuyến và Nguyễn Thị Phương Trinh, Nguyễn Thị My, Hoàng Thị Hoa đã không thể tạo nên bất ngờ trong trận chung kết gặp Thái Lan, đành chấp nhận giành tấm HCB về cho cầu mây Việt Nam.

Ảnh đẹp

Tình nguyện viên Asiad 2018 thẫn thờ ngồi chờ đến lượt mua linh vật

Linh vật Asiad 2018 hút hàng

Mấy ngày qua, rất nhiều bạn bè phóng viên quốc tế đến tác nghiệp tại Asiad 2018 đã than thở không thể xếp hàng mua nổi những linh vật Chim thiên đường, tê giác 1 sừng và nai đảo Baween làm quà lưu niệm cho người thân ở Jakarta.