Cựu HLV đội B.Bình Dương qua đời tại Hàn Quốc vì bệnh tim

SGGPO

Theo thông tin từ CLB Becamex Bình Dương thì ông Nam Dae Shik, cựu HLV của đội bóng này đã qua đời tại Seoul vào tối 20-3 vì bệnh tim. Hưởng thọ 70 tuổi. 

HLV Nam Dae Shik (bìa phải) . Ảnh: QUỐC CƯỜNG

HLV Nam Dae Shik (bìa phải) . Ảnh: QUỐC CƯỜNG

Ông Nam Dae Shik là nhà cầm quân có nhiều thâm niên tại Hàn Quốc, từng vinh dự dẫn dắt đội U19 Liên Triều (tập hợp cầu thủ hai miền Nam - Bắc Triều Tiên) tham dự giải U19 thế giới tại Bồ Đào Nha năm 1991.

Trong giai đoạn đội Becamex Bình Dương vừa thăng hạng V-League, ông đã được lãnh đạo Công ty này mời sang dẫn dắt đội bóng trong hai giai đoạn 2004 và 2005. Ông đã để lại nhiều ấn tượng trong khoảng thời gian làm việc tại đây. 

Cựu HLV đội B.Bình Dương qua đời tại Hàn Quốc vì bệnh tim ảnh 1 Hình ảnh do gia đình HLV Nam Dae Shik cung cấp
Sau khi không còn dẫn dắt đội bóng đất Thủ, ông vẫn thường hay liên lạc cùng các trợ lý, những người bạn tại Câu lạc bộ để tiếp tục trao đổi thông tin, nghiệp vụ cũng như qua lại hỏi thăm nhau. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Tĩnh đến gần với cửa thăng hạng. Ảnh: DƯƠNG THU

Vòng 18 giải hạng Nhất 2019: Hà Tĩnh gia tăng khoảng cách

Ba trận đấu sớm của vòng 18 giải hạng Nhất quốc gia – LS 2019 diễn ra trong hai ngày 16 và 17-8 đã gần như xác định danh tánh ứng viên thăng hạng. Tương tự như vậy là ở khu vực cuối bảng, Phù Đổng ngày càng khó khăn ở mục tiêu trụ hạng.

Fanzone