Cuộc đua vượt chướng ngại vật

Đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Dashers Việt Nam, sự kiện Red Bull Champion Dash sẽ trở lại từ 5 giờ ngày 29-10 tại khu đô thị sinh thái Ecopark, Hưng Yên. Các VĐV sẽ trải qua cuộc hành trình 7 km trong khuôn viên hoang dã của Ecopark, với sự kết hợp 18 thử thách, gồm chướng ngại vật mới Cliff Hanger và những chướng ngại vật được nâng cấp với độ khó cao hơn trước như Monkey Bars, Heaven’s Bells và Muscle Therapy. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người tham dự những thử thách thú vị và đáng nhớ nhất.

Với ý tưởng từ những cuộc đua vượt chướng ngại vật nổi tiếng thế giới, với thiết kế chuyên nghiệp, được thực hiện bởi những chuyên gia thể thao mạo hiểm có bề dày kinh nghiệm, Red Bull Champion Dash giúp các VĐV rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí quyết thắng. Trên tất cả, Red Bull Champion Dash thúc đẩy người chơi rời khỏi vùng an toàn, trải nghiệm được ý nghĩa của tinh thần đồng đội cũng như thử thách năng lực, khám phá giới hạn bản thân. Tinh thần “không bỏ cuộc, luôn giang tay giúp đỡ mọi người” là điều Red Bull Champion Dash luôn nhắc nhở mọi người chơi ngay từ lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức. Cuộc đua ngày càng phát triển mạnh mẽ như một sự kiện thể thao - giải trí, thúc đẩy mọi người gần nhau hơn.

Trong cuộc đua này ở TPHCM vào tháng 4-2016 (ảnh), thu hút hơn 10.000 người tham dự, cùng hào hứng vượt chướng ngại vật, trong đó 99% người chơi đã hoàn thành thử thách và về đích. Mặt bằng người tham gia dự có độ tuổi từ 14 trở lên, với gần 40% là nữ giới, chưa kể những vận động viên (VĐV) độ tuổi U60.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.