Cung VHLĐ TPHCM họp mặt nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Sáng qua 20-6, Cung Văn hóa Lao Động TPHCM đã tổ chức họp mặt báo chí nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016).

Tham dự buổi họp mặt lần này có biên tập viên, phóng viên một số báo, đài như: Sài Gòn Giải Phóng, SGGP-Thể thao, Tuổi trẻ, Thanh niên, Người Lao động, Đài Tiếng nói nhân dân TPHCM, Thể thao TPHCM, Thể thao-Văn hóa Thông tấn xã…

Ông Lê Hồng Triều - Giám đốc Cung Văn hóa Lao Động TPHCM cám ơn báo chí.

Tại buổi họp mặt truyền thống được tổ chức từ nhiều năm nay, ông Lê Hồng Triều - Giám đốc Cung Văn hóa Lao Động TPHCM - đã gửi lời chúc sức khỏe các biên tập viên, phóng viên và cảm ơn các báo đài đã kịp thời thông tin các hoạt động cũng như đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho đơn vị trong năm qua. Ông cũng hy vọng, các báo đài tiếp tục đồng hành cùng Cung Văn hóa Lao Động TPHCM để góp phần giúp đơn vị có thể phục vụ tốt cán bộ, viên chức, người lao động thành phố. 

HOÀNG THỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.

Tập huấn Golf Truyền cảm hứng

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa hợp tác Tập đoàn SCG đưa chị em người Thái Ariya Jutanugarn (May) và Moriya Jutanugarn (Mo) đến Việt Nam tham gia chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng” cho 20 tay golf trẻ tài năng Việt.