“Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi” ở Việt Nam

SGGPO
Nhân kỷ niệm 120 năm thành lập (1898 - 2018), Pepsi vừa công bố chiến dịch quảng cáo toàn cầu Pepsi - Sự lựa chọn của các thế hệ, với thông điệp "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi", định vị Pepsi như một nhãn hiệu mang tính biểu tượng cho giới trẻ qua nhiều thập niên, trong hiện tại và tương lai. 

“Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi” ở Việt Nam

Vừa qua, Pepsi ra mắt phim quảng cáo truyền hình với những cảnh quay đáng nhớ của Michael Jackson và Britney Spears, cùng với những hình ảnh "Cứ trẻ. Cứ chất. Cứ Pepsi" của "ông tôi, cha tôi, và tôi" trong những cột mốc đáng nhớ của cuộc đời hay trong những dịp vui, luôn có Pepsi bên cạnh. Đáng chú ý, bộ sưu tập Phiên bản giới hạn Limited Edition 5 với bao bì thời trang sành điệu gồm 5 lon nhôm và chai Pepsi được thiết kế với họa tiết cổ điển và logo Pepsi qua các thập niên 40, 50, 60, 80 và 90 của thế kỷ trước được giới thiệu ra thị trường.

Pepsi còn ra mắt sách ảnh thời trang (Look Book) với 3 danh ca Tóc Tiên, Isaac và Đông Nhi, cùng bộ sưu tập thời trang được Pepsi sang tạo các nhãn hiệu thời trang H&M, Zara, Fila, Asos, NinoMaxx, Couple TX, The Blue T-Shirt, The New Playground và Bitis... Để biết thêm chi tiết, độc giả truy cập suntorypepsico.vn/vi hay www.facebook.com/PepsiVietnam

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kohler sẽ là đối tác trên tay áo đầu tiên cho đội nam và nữ của Manchester United

Kohler trở thành đối tác chính của Manchester United

Câu lạc bộ bóng đá lừng danh Manchester United và Kohler, thương hiệu phong cách sống toàn cầu có trụ sở tại Wisconsin (Mỹ), vừa nhất trí thiết lập quan hệ đối tác toàn cầu trong nhiều năm. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.