CTI Group mở văn phòng đại diện ở Việt Nam

Sáng 14-4, CTI Group Worldwide Services, Inc (CTI Group) công bố việc hợp tác Viet Dragon Group khai trương văn phòng đại diện tại thị trường Việt Nam với tên gọi CTI Việt Nam để tăng cường hoạt động ở thị trường lao động tiềm năng này.

Buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Ben, CEO của CTI Bangkok, Thái Lan; ông Thana, CEO của CTI Việt Nam; ông Chaiharn Lert Sukprasert, Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế HOH (House of Hospitality). Sau Indonesia, Malaysia, Myanmar và Thái Lan, đây là văn phòng đại diện thứ 7 của CTI Group ở Đông Nam Á nhằm tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch hàng hải.

CTI Group xem CTI Việt Nam là cầu nối quan trọng để đưa đội ngũ nhân viên Việt Nam trẻ trung và tài năng gia nhập lực lượng lao động trên tàu lữ hành quốc tế. Công ty tin rằng việc sắp xếp đúng người, vào đúng vị trí trên một du thuyền quốc tế là một nghệ thuật. Điều này không chỉ cung cấp cho các du thuyền dàn nhân sự được huấn luyện chuyên nghiệp và khát khao đam mê được phục vụ, cống hiến, mà còn cung cấp những cơ hội để đời cho nhân sự và gia đình họ. Tại Việt Nam, nhà hàng, khách sạn, du lịch đang có nhu cầu nhân lực lớn và thu hút lao động trong nhóm các ngành dịch vụ. Giai đoạn 2015- 2025, ngành này có nhu cầu 21.600- 27.000 lao động/ năm. Dĩ nhiên, cơ hội chỉ đến với những lao động có tay nghề phù hợp.

Ông Thana cho biết: Nhu cầu nhân sự cho ngành du lịch hàng hải rất lớn và ngày càng tăng cao. Lao động Việt Nam có tay nghề đang rất được quan tâm trên thế giới. Tuy nhiên, thiếu kỹ năng và kiến thức cần thiết, kém ngoại ngữ, hay tác phong làm việc có vấn đề là những bất cập vẫn còn hiện diện ở một số lượng không nhỏ lao động Việt Nam. Do đó, lao động Việt Nam được công ty tuyển dụng sẽ tham gia một chương trình huấn luyện cấp tốc để đáp ứng yêu cầu về đặc thù làm việc trên biển và môi trường đẳng cấp quốc tế. So với các đơn vị tuyển dụng khác chỉ đào tạo trong 2 tuần, chương trình huấn luyện của CTI Việt Nam sẽ kéo dài 2- 3 tháng tùy vị trí và bao gồm 2 buổi về kỹ năng phỏng vấn trước đợt phỏng vấn lên thuyền.

Tọa lạc tại lầu 2, Tòa nhà Khánh Hội 2, số 360A Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM, CTI Việt Nam sau khi đi vào hoạt động sẽ tuyển dụng nhân lực làm việc trên tàu Carnival- tàu du lịch 5 sao sang trọng bậc nhất với sức chứa đến 6.000 hành khách và thuyền viên với hàng trăm vị trí khác nhau. Chương trình tuyển dụng sẽ diễn ra trong 4 ngày 15, 16, 22 và 23- 4.


PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.