Công Vinh bất ngờ ở lại Hà Nội T&T

Hôm qua, tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Công Vinh đã đồng ý ở lại Hà Nội T&T thêm 3 năm sau cuộc gặp với “bầu” Hiển vào buổi sáng. Đây là một quyết định khá bất ngờ khi trước đó một ngày, phía Hà Nội T&T đã thông báo là họ sẽ không gia hạn hợp đồng với Công Vinh do tiền chuyển nhượng quá cao. Thêm vào đó, đội bóng Sông Lam Nghệ An cũng đánh tiếng muốn có Công Vinh.

Được biết, trong tuần này, Hà Nội T&T và Công Vinh sẽ chính thức ký hợp đồng. Giá trị cụ thể của hợp đồng không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ thấp hơn mức 15 tỷ đồng trong 3 năm mà Công Vinh đề nghị.

C.Ng.

- Hà Nội T&T chia tay với Công Vinh - Tươi cười lên đi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội sớm tạo ưu thế bàn thắng ngay ở đầu trận.

Trực tiếp vòng 21 V-League 2017: Quảng Nam vươn lên đầu bảng

Cuộc so tài giữa Thanh Hóa và Hà Nội xứng đáng là trận "chung kết", hai đội khởi đầu trận đấu rất nhanh và chỉ sau 5 phút, đã có 2 bàn thắng được ghi. Kết quả hòa 3-3 của hai đội đã tạo điều kiện cho Quảng Nam bứt lên sau chiến thắng 3-2 ngay trên sân Cần Thơ.

Fanzone

Tác giả và Tự truyện Pirlo in tại Việt Nam

ADDIO, ANDREA

Tôi rất thích một câu nói trong bộ phim Casablanca. Rick đã nói trong ngày gặp lại Ilsa ở quán rượu của mình: “Anh vẫn nhớ ngày hôm đó. Quân Đức mặc áo xám, còn em mang chiếc váy màu xanh.” Câu hội thoại đơn giản, nhưng chứa cả một khoảng trời nhung nhớ trong lòng Rick. Đấy cũng là cái ngày cô bỏ anh đi, là ngày quân Đức tràn vào Paris. Đêm mưa tầm tã trên chuyến tàu xe lửa hôm ấy, anh vo mảnh giấy cô để lại và ném đi.  Mảnh giấy ướt đẫm mưa nhòe màu mực...