Công Vinh bất ngờ ở lại Hà Nội T&T

Hôm qua, tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Công Vinh đã đồng ý ở lại Hà Nội T&T thêm 3 năm sau cuộc gặp với “bầu” Hiển vào buổi sáng. Đây là một quyết định khá bất ngờ khi trước đó một ngày, phía Hà Nội T&T đã thông báo là họ sẽ không gia hạn hợp đồng với Công Vinh do tiền chuyển nhượng quá cao. Thêm vào đó, đội bóng Sông Lam Nghệ An cũng đánh tiếng muốn có Công Vinh.

Được biết, trong tuần này, Hà Nội T&T và Công Vinh sẽ chính thức ký hợp đồng. Giá trị cụ thể của hợp đồng không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ thấp hơn mức 15 tỷ đồng trong 3 năm mà Công Vinh đề nghị.

C.Ng.

- Hà Nội T&T chia tay với Công Vinh - Tươi cười lên đi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đang gây thất vọng với 13 trận không biết chiến thắng. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Vòng 19 Nuti Cafe V-League 2018: Thử thách cho nhóm cuối

Bên cạnh việc ngôi vô địch mùa bóng năm nay gần như đã xác định là CLB Hà Nội, cuộc đua trụ hạng đang dàn hàng ngang cho với 4 đội, gồm CLB TPHCM (15 điểm), Nam Định, CLB Sài Gòn (cùng 16 điểm) và Cần Thơ (17 điểm). Vòng 19 sẽ lại là thử thách cho nhóm đội này sau khi tất cả cùng trắng tay hồi tuần qua.

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.