Công Vinh bất ngờ ở lại Hà Nội T&T

Hôm qua, tiền đạo số 1 Việt Nam Lê Công Vinh đã đồng ý ở lại Hà Nội T&T thêm 3 năm sau cuộc gặp với “bầu” Hiển vào buổi sáng. Đây là một quyết định khá bất ngờ khi trước đó một ngày, phía Hà Nội T&T đã thông báo là họ sẽ không gia hạn hợp đồng với Công Vinh do tiền chuyển nhượng quá cao. Thêm vào đó, đội bóng Sông Lam Nghệ An cũng đánh tiếng muốn có Công Vinh.

Được biết, trong tuần này, Hà Nội T&T và Công Vinh sẽ chính thức ký hợp đồng. Giá trị cụ thể của hợp đồng không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ thấp hơn mức 15 tỷ đồng trong 3 năm mà Công Vinh đề nghị.

C.Ng.

- Hà Nội T&T chia tay với Công Vinh - Tươi cười lên đi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Niềm vui của đội U19 Việt Nam sau bàn gỡ hòa. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá U21 quốc tế 2017: Quyết liệt ngày khai mạc

Chiều 12-12, giải bóng đá U21 quốc tế 2017 đã được khai mạc trên sân Cần Thơ và ngay ở các trận mở màn, cả hai đội chủ nhà đều chật vật trước các đội khách mời khi đội U19 tìm được trận hòa vào cuối trận, còn U21 Việt Nam lại trắng tay.

Fanzone

Xuân Thiên Hạ đăng quang ngôi vô địch

Xuân Thiên Hạ đăng quang Giải bóng đá đồng hương Huế

Tối 10-12, tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (Quận Phú Nhuận, TPHCM), đội bóng Người Sài Gòn Gốc Huế đã thất bại 2-3 trước Xuân Thiên Hạ trong trận chung kết khi thiếu đi 2 ngôi sao là Lê Quốc Nam và Nguyễn Đắc Huy.