Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam thực hiện chương trình "Mùa xuân ấm áp" năm 2016

(SGGPO).- Ngày 4-2, nhân dịp Tết Bính Thân, Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam (VBL) thực hiện chương trình “Mùa xuân ấm áp” 2016 tại UBND Phường Thới An, Quận 12. Trong dịp này, VBL trao tặng 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền khoảng 100 triệu đồng.

Đây là năm thứ 5 Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam thực hiện chương trình “Mùa Xuân Ấm Áp” tại tất cả các tỉnh, thành phố nơi công ty có văn phòng, nhà máy và các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Tiền Giang, Long Xuyên và Hậu Giang.

Chương trình gồm 2 hoạt động chính: tổ chức cho tình nguyện viên là nhân viên VBL trực tiếp thăm hỏi, tặng quà Tết đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, các em nhỏ gặp khó khăn thuộc vùng sâu vùng xa và chung tay cùng cộng đồng đóng góp vào quỹ chăm lo Tết cho các hộ nghèo tại một số địa phương.

Tính đến ngày 2-2, bên cạnh ngân sách của công ty cho chương trình năm nay là 971.400.000 triệu đồng, chương trình đã nhận được sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác thương mại của Công ty với tổng giá trị quà tặng là 389.365.000 đồng. Như vậy, Chương trình "Mùa xuân ấm áp" của VBL đã mang đến 3.633 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn, cụ già neo đơn và các em nhỏ thuộc vùng sâu, vùng xa, với tổng giá trị phần quà là 1.360.765.000 đồng.

Quan tâm và chia sẻ với cộng đồng là một trong những trọng tâm của các chương trình trách nhiệm xã hội thuộc VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hoá sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình “Mùa xuân ấm áp”, Chương trình Trung Thu “Vầng Trăng Ước Mơ”; “Vui Mùa Tựu Trường”, hỗ trợ Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, ủng hộ Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM, cứu trợ bão lụt là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

P.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Conte tươi cười khi triệu tập 4 cầu thủ trẻ lên đội hình 1

Conte triệu tập 4 “tay súng trẻ”, Morata tái xuất hiện

Để chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào rạng sáng ngày mốt, Antonio Conte đã cho triệu tập 4 “tay súng trẻ” lên tập cùng đội hình 1 trong buổi tập mới nhất ở sân Cobham, buổi tập mà Chelsea cũng đã chào đón sự xuất hiện của tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata sau hơn 2 tuần vắng mặt vì chấn thương gân kheo.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Đội tuyển nữ TPHCM chuẩn bị tranh tài cùng đội Gyeongsangbuk-do. Ảnh: NHẬT ANH

Đội nữ tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) sang TPHCM thi đấu

Các tuyển thủ Kiều Trinh, Huỳnh Như, Chương Thị Kiều... cùng đồng đội ở đội tuyển nữ TPHCM sẽ có cuộc so giày cùng đội nữ của tỉnh Gyeongsangbuk-do (Hàn Quốc) vào cuối tuần này trên sân Thống Nhất, trong trận đấu giao hữu quốc tế kết hợp với giao lưu văn hóa...