Công ty Điện tử Samsung là thương hiệu hàng đầu châu Á năm thứ 7 liên tiếp

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung vừa được bình chọn là thương hiệu hàng đầu châu Á năm thứ 7 liên tiếp, theo kết quả từ cuộc khảo sát trực tuyến hàng năm “Tốp 1000 Thương hiệu Hàng đầu châu Á”, do tạp chí Campaign Asia-Pacific phối hợp Nielsen thực hiện. 

Công ty Điện tử Samsung là thương hiệu hàng đầu châu Á năm thứ 7 liên tiếp

Bảng xếp hạng tổng hợp từ 17 danh mục sản phẩm chính gồm xe hơi, bán lẻ, thực phẩm và điện tử gia dụng, dựa trên trải nghiệm của người tiêu dùng. Khảo sát được tiến hành ở nhiều độ tuổi, giới tính và mức thu nhập hàng tháng của các gia đình khác nhau ở Úc, Trung Quốc, Hồng Công, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. 

Được biết, mỗi năm Samsung đầu tư 14 tỷ USD vào R&D (nghiên cứu và phát triển) để có những bước sáng tạo tiên phong trong công nghệ mới. Có thể kể đến việc trang bị ống kính Khẩu độ Kép với khả năng tự điều chỉnh như mắt người ở Galaxy S9 và S9+ mang đến cho người dùng trải nghiệm sống động chưa từng có. 

Trong khi với chất lượng hình ảnh được nâng cao và áp dụng trí thông minh nhân tạo, TV QLED 2018 của Samsung mang đến khả năng hòa hợp hoàn hảo với không gian sống. 

Tại Đông Nam Á và châu Đại Dương, Samsung đang nâng cao giá trị xã hội thông qua các kiến thức chuyên môn và công nghệ tiên tiến cung cấp cho cộng đồng, như lập hơn 170 trường học thông minh và 26 viện công nghệ khắp khu vực.

KHÁNH LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Giải đã đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ. Ảnh: DƯƠNG THU

Giải Bóng bàn Quốc tế Vĩnh Long 2018: Thành công ngoài mong đợi

Có thể xem Giải Bóng bàn quốc tế Vĩnh Long - Cúp Phân bón miền Nam lần thứ 3 năm 2018 đã thành công ngoài mong đợi. Giải đã khép lại với 136 trận đấu của các nội dung đồng đội và đơn của các thứ hạng: Quốc tế, Khu vực ĐBSCL mở rộng và Diễn đàn bóng bàn- tại giải lần này đã mang đến cho người xem những trận đấu hay của trên 200 HLV, VĐV xuất sắc không chỉ tại các tỉnh, thành trong cả nước.