Công Phượng gia nhập J.League 2

Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai thì giữa đội bóng này và CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) đã hoàn tất việc đàm phán chuyển nhượng tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở mùa giải 2016. CLB Mito hiện đang thi đấu ở J.League 2 và đã có quá trình theo dõi Công Phượng cùng một số cầu thủ khác của HA.GL từ năm 2014. Nhưng đến nay, sau nhiều cuộc trao đổi, hai bên mới thống nhất về trường hợp của Công Phượng.

Công Phượng là cầu thủ thứ 2 của Việt Nam sẽ chơi bóng tại Nhật. Ảnh: N.Anh

Trưởng đoàn CLB HA.GL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Về mặt chủ trương thì mọi chuyện đã được nhất trí, chỉ còn chờ một số yếu tố về mặt kỹ thuật”.

Mito không phải là đội mạnh ở J.League 2, hiện đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng nên sức ép cho Công Phượng cũng không hề nhỏ. Trước Công Phượng, đã có một chân sút khác của Việt Nam cũng thi đấu tại J.League 2, đó là tiền đạo Lê Công Vinh trong thành phần CLB Sapporo.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức giới thiệu hai mẫu Quả bóng vàng của năm 2017. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hấp dẫn cuộc đua bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Trong một năm thành công của bóng đá Việt Nam khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á, thì e rằng rất khó cho giới bầu chọn có thể tìm ra những gương mặt xuất sắc cho giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017.

Fanzone