Công Phượng gia nhập J.League 2

Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai thì giữa đội bóng này và CLB Mito Hollyhock (Nhật Bản) đã hoàn tất việc đàm phán chuyển nhượng tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở mùa giải 2016. CLB Mito hiện đang thi đấu ở J.League 2 và đã có quá trình theo dõi Công Phượng cùng một số cầu thủ khác của HA.GL từ năm 2014. Nhưng đến nay, sau nhiều cuộc trao đổi, hai bên mới thống nhất về trường hợp của Công Phượng.

Công Phượng là cầu thủ thứ 2 của Việt Nam sẽ chơi bóng tại Nhật. Ảnh: N.Anh

Trưởng đoàn CLB HA.GL ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Về mặt chủ trương thì mọi chuyện đã được nhất trí, chỉ còn chờ một số yếu tố về mặt kỹ thuật”.

Mito không phải là đội mạnh ở J.League 2, hiện đang ở nhóm cuối bảng xếp hạng nên sức ép cho Công Phượng cũng không hề nhỏ. Trước Công Phượng, đã có một chân sút khác của Việt Nam cũng thi đấu tại J.League 2, đó là tiền đạo Lê Công Vinh trong thành phần CLB Sapporo.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB TPHCM đã giành chiến thắng ấn tượng trên sân Thiên Trường ở lượt đi. Ảnh: MINH HOÀNG

TPHCM gặp Nam Định: Trận chung kết ngược, trận cầu 6 điểm

TPHCM đối đầu Nam Định trong trận cầu được đánh giá là 6 điểm hay có thể gọi là “trận chung kết ngược. Đội nào thắng sẽ khiến cho đối thủ chìm sâu vào khủng hoảng và đối diện với nguy cơ nắm tấm vé xuống hạng trực tiếp ở V-League 2018.


Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.