Công Phượng được triệu tập bổ sung lên ĐTQG

(SGGPO). – Cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV trưởng Miura triệu tập bổ sung lên tuyển trong kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho thi đấu trước Iraq và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

Công Phượng đã được bổ sung vào danh sách đội tuyển.

Sau khi HLV Miura công bố 27 danh sách ban đầu, mới đây, ông đã phải loại 2 cầu thủ là thủ thành Phí Minh Long và tiền vệ Vũ Minh Tuấn do bị chấn thương. Hai cầu thủ trên vẫn bị đau sau khi thi đấu tại V-League và theo yêu cầu của HLV trưởng Toshiya Miura, bộ đôi này đã được đưa đi chụp cộng hưởng từ để xác định chính xác hơn về mức độ tổn thương. Kết quả, Minh Tuấn bị chấn thương háng mãn tính và cần phải được điều trị một cách triệt để trong thời gian từ 2 đến 4 tháng. Trong khi đó, thủ môn Minh Long bị chấn thương vai và sẽ được tiếp tục theo dõi trong vòng 2 tuần nữa.

Thay thế họ, ông Miura đã triệu tập thủ thành Nguyễn Hoài Anh (Than Quảng Ninh) và tiền vệ Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng).

Bất ngờ hơn cả, ông Miura còn cho gọi thêm tiền đạo Công Phượng. Dù cho trước đó, tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai không có tên trong danh sách.

Cả 3 cầu thủ sẽ di chuyển tới nơi tập trung của ĐTQG tại Hà Nội trong ngày 29-9.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển futsal Việt Nam trong cuộc so tài cùng đội tuyển Trung Quốc ở giải năm ngoái

Đội tuyển futsal Việt Nam tham dự CFA 2018

Sau gần 1 tuần tập trung tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM), ngày 20-6, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang Hồ Nam (Trung Quốc) tham dự giải futsal quốc tế CFA 2018. 

Fanzone

Bạch Mai FC, đội bóng được đánh giá sẽ là ứng cử viên cho chức vô địch.

Giới phủi miền Tây “dậy sóng” mùa World Cup

8 đội bóng phủi thuộc hàng “sao số” của bóng đá miền Tây sẽ tề tựu về TP Cần Thơ để tham dự giải bóng đá tranh cúp Bạch Mai lần 1 năm 2018, đúng vào thời điểm World Cup 2018 diễn ra tại nước Nga.