Công Phượng được triệu tập bổ sung lên ĐTQG

(SGGPO). – Cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV trưởng Miura triệu tập bổ sung lên tuyển trong kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho thi đấu trước Iraq và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.

Công Phượng đã được bổ sung vào danh sách đội tuyển.

Sau khi HLV Miura công bố 27 danh sách ban đầu, mới đây, ông đã phải loại 2 cầu thủ là thủ thành Phí Minh Long và tiền vệ Vũ Minh Tuấn do bị chấn thương. Hai cầu thủ trên vẫn bị đau sau khi thi đấu tại V-League và theo yêu cầu của HLV trưởng Toshiya Miura, bộ đôi này đã được đưa đi chụp cộng hưởng từ để xác định chính xác hơn về mức độ tổn thương. Kết quả, Minh Tuấn bị chấn thương háng mãn tính và cần phải được điều trị một cách triệt để trong thời gian từ 2 đến 4 tháng. Trong khi đó, thủ môn Minh Long bị chấn thương vai và sẽ được tiếp tục theo dõi trong vòng 2 tuần nữa.

Thay thế họ, ông Miura đã triệu tập thủ thành Nguyễn Hoài Anh (Than Quảng Ninh) và tiền vệ Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng).

Bất ngờ hơn cả, ông Miura còn cho gọi thêm tiền đạo Công Phượng. Dù cho trước đó, tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai không có tên trong danh sách.

Cả 3 cầu thủ sẽ di chuyển tới nơi tập trung của ĐTQG tại Hà Nội trong ngày 29-9.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hà Nội và Quảng Nam quyết liệt so kè ở đích đến. Ảnh: MINH HOÀNG

Vòng 26 V-League 2017: Kịch bản nào sau khi hạ màn?

Một mùa giải dài nhất trong những năm gần đây khi có nhiều quãng nghỉ sẽ chính thức khép lại vào chiều 25-11 với đoạn kết thật hấp dẫn bởi có đến 3 đội đang cùng hy vọng tranh đua ngôi vô địch.

Fanzone