Công nghệ Karaoke hanet 2016 # One Voice

Ngày 22-12, tại TPHCM, Công ty TNHH Điện tử HANET Việt Nam (HANET) tổ chức sự kiện “Công nghệ Karaoke HANET 2016 # One Voice” nhằm cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong loại hình giải trí karaoke mà HANET là đơn vị tiên phong áp dụng. Theo đó, HANET giới thiệu và trình diễn các tính năng xuất sắc của bộ 3 PlayX One, Smart List 2016, BeatX cùng Giải pháp Quản lý trung tâm karaoke.

PlayX One là sản phẩm karaoke VOD, thuộc phân khúc karaoke gia đình, đảm đương hoàn hảo 2 vai: karaoke VOD và thiết bị giải trí đa phương tiện (xem phim, chơi game, nghe nhạc, lướt web…). Được HANET tung ra tháng 12, dự kiến PlayX One chiếm ngôi đầu ở phân khúc này trong năm 2016 nhờ 2 thế mạnh: Karaoke có chức năng điều khiển bằng giọng nói và giá cạnh tranh. Lần đầu thị trường có sản phẩm karaoke VOD với giá: 3,99 triệu đồng, trong khi hiện tại, người dùng chi 8-12 triệu đồng để sở hữu một sản phẩm karaoke VOD cơ bản.

Smart List 2016 tương thích với tất cả thiết bị karaoke HANET sản xuất từ 2013 đến nay. Như mọi sản phẩm thương hiệu HANET, Smart List 2016 giúp khách hàng thoải mái di chuyển khi đang sử dụng và lựa chọn bài hát dễ dàng. Với Smart List 2016, khách hàng có thêm nhiều lợi ích nổi bật so với các phiên bản trước “Hiểu bạn muốn gì” nhờ khả năng phân tích thói quen và sở thích của người dùng để đưa ra những đề xuất bài hát phù hợp. Pin cho phép thiết bị chạy liên tục 24 giờ, với thời gian sạc đầy nhanh gấp đôi so với các sản phẩm đời cũ. Chuẩn Wifi thế hệ thứ 5 (wifi 802.11ac) mới nhất cho tốc độ truyền và đồng bộ dữ liệu nhanh gấp nhiều lần.

BeatX là thiết bị karaoke chuyên dụng nhắm vào phân khúc trung tâm karaoke cao cấp. Sản phẩm được bổ sung cấu hình mới mạnh mẽ, chạy trên hệ điều hành Android 5.0 mới nhất với bộ vi xử lý lõi 8 (Octa Core), bộ xử lý hình ảnh và âm thanh được nâng cấp đáng kể giúp âm thanh sống động chân thật hơn và hình ảnh sắc nét với độ phân giải lên đến 4K. BeatX cũng được bổ sung chức năng K-Audition do HANET phát triển để chấm điểm bài hát chính xác, dựa trên tiêu chuẩn về nhịp điệu và cao độ của giọng hát.

Kho dữ liệu bài hát hiện vẫn đang là một trong những ưu thế lớn của HANET Karaoke, với số lượng nhiều, chất lượng tốt và được cập nhật hàng tháng. Với BeatX, HANET tiếp tục duy trì và phát huy lợi thế bằng công nghệ nén mới H.265, đầu tiên trong các sản phẩm Karaoke VOD trên thị trường, giúp tối ưu hóa dung lượng ổ cứng mà vẫn giữ nguyên chất lượng bài hát. Bằng công nghệ này, ổ cứng chỉ cần 2TB đã chứa đủ kho dữ liệu bài hát như ổ 4TB trước đây.

Giải pháp Quản lý trung tâm karaoke giúp chủ cơ sở kinh doanh karaoke tăng cường hiệu quả quản lý và thuận tiện mở rộng quy mô kinh doanh. HANET sẽ cung cấp các phần mềm chuyên sâu và giao diện lập trình ứng dụng (API) để các đối tác có thể kết nối và sử dụng tài nguyên của Smart List 2016 dùng cho hoạt động quản lý. Qua đó giúp chủ đầu tư quản lý chuỗi trung tâm karaoke hiệu quả, tránh thất thoát.

Ông Võ Thế Tuấn, Phó Tổng giám đốc HANET, khẳng định: HANET sẽ duy trì tổ chức sự kiện tương tự hàng năm để cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành karaoke. Đồng thời giới thiệu những sản phẩm và cập nhật mới nhất từ HANET để phục vụ khách hàng đối với sản phẩm karaoke.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.