Công bố các quyết định kỷ luật của FIFA và VFF đối với một số cầu thủ và đội bóng

Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF): Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức thông báo về Quyết định của Ban Kỷ luật FIFA liên quan đến các cầu thủ Lê Văn Trương, Lê Bật Hiếu, Huỳnh Quốc Anh, Châu Lê Phước Vĩnh, Trần Hải Lâm, Phạm Văn Quyến trong vụ việc tiêu cực tại SEA Games 23 năm 2005 tại Philippines.

Theo đó, Ban Kỷ luật FIFA mở rộng phạm vi cấm tham gia các hoạt động bóng đá đối với các cầu thủ trên ở mọi cấp độ: địa phương, quốc gia, quốc tế trong thời gian các cầu thủ này đang thi hành quyết định kỷ luật của Ban Kỷ luật VFF.

Cùng ngày, Ban Tổ chức giải bóng đá lứa tuổi U19 Quốc gia - Cúp Sơn Kova 2007 đã ban hành các quyết định xử phạt đối với những cá nhân vi phạm. Theo đó, do có lời lẽ thiếu văn hóa đối với trọng tài trong trận đấu ngày 2-5 giữa đội Halida Thanh Hóa và đội T&T Hà Nội, HLV trưởng Vũ Quang Minh của đội bóng đá T&T Hà Nội bị đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 6 trận kế tiếp và chịu phạt 1.250.000 đồng. Cầu thủ Lê Đình Khải (số 6 - T&T Hà Nội) bị đình chỉ 2 trận kế tiếp và chịu phạt 750.000 đồng. Ông Bùi Đình Tâm, cán bộ y tế của đội T&T Hà Nội cũng phải nhận mức phạt 1.250.000 đồng.

(Theo TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc Dejong được đánh giá là một trong những Fixo hay nhất thời điểm hiện tại của làng phủi Sài thành.

Quốc Dejong: Gã Fixo 32 năm vẫn… “bào” tốt

Nhắc đến Quốc Dejong, người ta biết ngay tới một cầu thủ đá Fixo (chuyên đá phòng ngự ở trong futsal) đẳng cấp của giới phủi Sài thành. Gã nhỏ con nhưng có lối chơi máu lửa, thậm chí không ngần ngại va chạm.