Công bố các giải thưởng tháng 9 của V-League 2016

Theo kết quả bình chọn thì CLB Hà Nội T&T được nhận danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng 9 của V-League 2016. Những danh hiệu cá nhân xuất sắc khác trong tháng 9 còn có HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội T&T), cầu thủ Merlo (SHB Đà Nẵng). Hội CĐV Thanh Hóa là hội CĐV xuất sắc nhất tháng. Bàn thắng của Phan Đình Thắng (QNK Quảng Nam) ghi trong trận gặp Hải Phòng là bàn đẹp nhất tháng 9.

HN T&T được bầu chọn là CLB xuất sắc nhất tháng 9 Ảnh: Minh Hoàng

Cũng ở kết quả bầu chọn khác, ông Nguyễn Ngọc Châu được bầu là Còi vàng mùa bóng 2016. Đây là trọng tài tới từ Bình Dương và ở năm nay đã cầm còi 24 trận. Cờ vàng năm nay là trọng tài Nguyễn Trường Xuân.


Đội tuyển U.16 Việt Nam về nước

Sáng 27-9 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), đội bóng đá trẻ U.16 Việt Nam đã trở về từ Ấn Độ sau khi kết thúc thi đấu Giải U.16 châu Á. Ngay tại sân bay, thay mặt lãnh đạo VFF, TTK Lê Hoài Anh đã trao số tiền thưởng của Liên đoàn dành tặng tập thể đội bóng là 400 triệu đồng. Sau đây, các cầu thủ được trả lại về các CLB.

Cũng liên quan tới bóng đá trẻ, sau Giải U.19 Đông Nam Á trên sân nhà và chỉ giành được HCĐ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã trả 6 tuyển thủ gồm Duy Khánh, Trọng Hóa, Lâm Thuận, Ngọc Bảo, Tuấn Hải và Công Thành về các CLB. Đội lên danh sách bổ sung 3 gương mặt mới là Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T), Dương Văn Hào, Nguyễn Trọng Đại (CLB Viettel). Đội U.19 vẫn đang tập tại Hà Nội và trong ngày 9-10 sẽ đi Qatar tập huấn rồi tới Bahrain ngày 12-10 dự vòng chung kết U.19 châu Á 2016.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Becamex Bình Dương chuẩn bị lực lượng rầm rộ cho mùa bóng 2019. Ảnh: ANH KHOA

BTV Cup 2018 - Bước khởi động cho mùa bóng 2019

Dư âm từ chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 vẫn chưa nguôi, bóng đá Việt Nam tiếp tục sôi động trong những ngày cuối tháng 12 này với nhiều sự kiện đáng chú ý.

Fanzone