Comfort ra mắt sản phẩm mới

Nhằm mang đến trải nghiệm hương thơm tươi mát bền lâu gấp 5 lần cho quần áo và vải vóc, nhãn hàng Comfort (thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever) vừa cho ra đời dòng sản phẩm nước xả vải mới với công nghệ Hạt lưu hương tự bung tỏa.

Đây được xem là một cải tiến mới của Comfort nhằm lưu giữ hương thơm tươi mát bền lâu hơn, không chỉ trong lúc giặt giũ mà còn dễ dàng kích hoạt mùi hương hiệu quả ngay cả khi mặc.

Với lớp màng bọc siêu nhỏ bảo vệ chất thơm bên trong, những hạt lưu hương thông minh mới không chỉ giúp lưu trữ hương thơm tươi mát mà còn có khả năng len lỏi sâu trong từng sợi vải và sẵn sàng tự bung tỏa hương thơm. So với công nghệ trước đây chỉ kích hoạt hương thơm khi giặt giũ hoặc lúc quần áo còn ẩm, những cải tiến mới giúp hạt lưu hương có thể tự bung tỏa hương thơm ngay cả khi quần áo đã giặt và phơi khô. Chỉ cần một cử động nhỏ hoặc cú chạm, chà xát nhẹ của người mặc trên quần áo, vải vóc, hàng triệu hạt lưu hương Comfort sẽ dễ dàng bung tỏa, tạo hương thơm tươi mát tức thì và giữ hương bền lâu ngay cả khi mặc.

Với công nghệ này, Comfort cho biết sẽ mang đến bí quyết giặt giũ mới giúp quần áo, vải vóc của gia đình bạn luôn ngát hương từ khoảnh khắc bắt đầu ngày mới cho đến cuối ngày trở về nhà. Với hương thơm bền lâu hơn gấp 5 lần từ Comfort mới, cả gia đình sẽ sở hữu bí quyết lưu hương độc đáo để tăng thêm cảm giác sảng khoái và tự tin với trang phục thơm mát suốt cả ngày dài. Sản phẩm Comfort mới đã có mặt trên toàn quốc từ ngày 1-9-2015.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.