Coca-Cola - Tốp nhà tuyển dụng được yêu thích nhiều năm liền

Theo kết quả khảo sát của Mạng Việc làm và Tuyển dụng Career Builder Việt Nam, được thực hiện với hơn 2.000 người trên toàn quốc, triển khai từ những tháng cuối năm 2015, Coca-Cola đã lọt vào “Tốp 10 nhà tuyển dụng được yêu thích” (ảnh). Theo kết quả khảo sát năm nay, Coca-Cola tiếp tục nằm trong tốp 3 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam”. Với môi trường làm việc lý tưởng, có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai nên Coca-Cola được ứng viên ưu tiên lựa chọn để phát triển sự nghiệp.

Danh sách “Nhà tuyển dụng được yêu thích” được đánh giá dựa trên các tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty. Kết quả khảo sát này nhằm cung cấp thông tin cho người lao động trong việc lựa chọn môi trường làm việc lý tưởng, đồng thời cũng là cơ sở để nhà tuyển dụng nắm bắt nguyện vọng của người lao động và có kế hoạch đầu tư phát triển nguồn nhân lực.

Coca-Cola cũng vừa được trao tặng CSR Award 2015 của AmCham Việt Nam- Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam  vì những chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR)  đã thực hiện trong nhiều năm qua tại Việt Nam.

Coca-Cola là nơi giúp khơi dậy tiềm năng, vươn tới ước mơ, nâng cao năng lực của nhiều nhân viên.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Samsung Galaxy S9+ màu Hoàng kim lên kệ 22-6

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa ra mắt thị trường di động Việt Nam dòng Galaxy S9+ phiên bản Hoàng kim (Sunrise Gold), sau khi bộ đôi Galaxy S9 và S9+ được giới thiệu màu Đen huyền bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple) và Xanh san hô (Coral Blue).

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Steven N'Zonzi (phải, Sevilla) sáut bóng trước James Rodriguez (Bayern).

Montella tin Sevilla sẽ thắng ngược ở Bayern

Chiến thắng của AS Roma trước Barcelona đang là nguồn khích lệ lớn lao cho Sevilla khi họ hành quân đến Munich để san lấp khoảng cách 1-2 trong trận lượt đi trên sân nhà.