Coca-Cola - Tốp nhà tuyển dụng được yêu thích nhiều năm liền

Theo kết quả khảo sát của Mạng Việc làm và Tuyển dụng Career Builder Việt Nam, được thực hiện với hơn 2.000 người trên toàn quốc, triển khai từ những tháng cuối năm 2015, Coca-Cola đã lọt vào “Tốp 10 nhà tuyển dụng được yêu thích” (ảnh). Theo kết quả khảo sát năm nay, Coca-Cola tiếp tục nằm trong tốp 3 “Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam”. Với môi trường làm việc lý tưởng, có nhiều cơ hội phát triển bản thân trong tương lai nên Coca-Cola được ứng viên ưu tiên lựa chọn để phát triển sự nghiệp.

Danh sách “Nhà tuyển dụng được yêu thích” được đánh giá dựa trên các tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi, cơ hội phát triển, văn hóa và giá trị, lãnh đạo, chất lượng công việc và cuộc sống, danh tiếng công ty. Kết quả khảo sát này nhằm cung cấp thông tin cho người lao động trong việc lựa chọn môi trường làm việc lý tưởng, đồng thời cũng là cơ sở để nhà tuyển dụng nắm bắt nguyện vọng của người lao động và có kế hoạch đầu tư phát triển nguồn nhân lực.

Coca-Cola cũng vừa được trao tặng CSR Award 2015 của AmCham Việt Nam- Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam  vì những chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR)  đã thực hiện trong nhiều năm qua tại Việt Nam.

Coca-Cola là nơi giúp khơi dậy tiềm năng, vươn tới ước mơ, nâng cao năng lực của nhiều nhân viên.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vì ASIAD 2018, 34 trường học tại Jakarta sẽ tạm nghỉ 11 ngày

Để đảm bảo giao thông thông suốt trong thời gian diễn ra ASIAD 2018, 34 trường học tại thủ Đô Jakarta sẽ tạm dừng hoạt động. Việc này cũng giúp ích cho chính sự kiện thể thao lớn nhất châu Á diễn ra ở đất nước vạn đảo này.