Có… chuột ở old trafford!

Không phải cái gì ở Premier League cũng đều là hảo hạng, không phải cứ “5 sao” đều là hợp tiêu chuẩn vệ sinh. Các thanh tra về y tế đã phát hiện “có chuột bọ hoạt động” ở sân Old Trafford và khuyến cáo Man.United phải để mắt đến chuyện này, nhất là ở chỗ một chiếc van và một đường ống cống bị hỏng.

Trong khi đó, khu vực phục vụ thức uống của đội Reading có xác côn trùng. Còn Swansea thì bị phê bình vì phục vụ món thịt gà chưa chín. Nghiêm trọng hơn, Chelsea bị cảnh cáo vì món gà tây để lâu - dù người ta ghi nhận rằng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của CLB này đã đạt đến mức gần như hoàn hảo.

Đối với một số CLB khác, Fulham đã bị nhắc nhở vì những mẩu bánh mì vứt dưới một bồn rửa tay, một cái kéo rỉ sét và một cái lỗ trên bức tường có thể trở thành chỗ “thông thương” của bầy chuột. Southampton và Stoke City được yêu cầu dọn dẹp ngăn nắp hơn. Aston Villa, Wigan, QPR và West Ham cũng nhận được những lời khuyến cáo tương tự.

Theo các vị thanh tra khe khắt, sạch sẽ nhất ở Premier League hiện nay là Man.City, Liverpool, Everton, Arsenal, Tottenham, Newcastle và Sunderland. Tất cả ngang nhau về sự gọn gàng, ngăn nắp, trong lành…

Trần Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chủ đạo của phim "Borg đối đầu McEnroe"

Phim về quần vợt: “Borg đối đầu McEnroe“

Bộ phim “Borg/McEnroe” (“Borg đối đầu McEnroe”) đang gây ra sức hút lớn lao ở Thụy Điển, nơi mà huyền thoại quần vợt Bjorn Borg, và cầu thủ bóng đá trứ danh Zlatan Ibrahimovic, là những anh hùng thể thao của đất nước. Với những tình tiết chân thật, ấn tượng, với sự diễn xuất tài năng của Sverrir Gudnason và đặc biệt là của nam tài tử điện ảnh Hollywood nổi tiếng Shia LeBeouf, “Borg đối đầu McEnroe” dự báo sẽ khiến giới mộ điệu quần vợt nói riêng và khan giả mê phim ảnh nói chung nô nức đến rạp trong giai đoạn tháng 9 đầy sắc màu với làng quần vợt thế giới.